Cyber Hunter Lite MOD APK (Unlocked All, Wall Hack, Mega Menu) v0.100.352

Modded by Hoàng Hải
Tên Cyber Hunter Lite
Phiên bản 0.100.352
Tính năng MOD Unlocked All, Wall Hack, Mega Menu
Kích thước 1.6G
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Unlocked All
  • Wall Hack
  • Mega Menu

Cyber ​​Hunter Lite MOD APK (Unlocked All, Wall Hack, Mega Menu) là một trò chơi mô phỏng dựa trên việc khám phá những vùng đất mới; Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng xây dựng chiến thuật, bắn súng, vượt qua nguy hiểm,… để người chơi trải nghiệm và mang đến một cái nhìn hoàn toàn khác về phiên bản lite. Để đáp ứng yêu cầu mới từ người chơi, chúng tôi đã tạo ra phiên bản lite với các tính năng chính xác giống như phiên bản thông thường và thậm chí còn nhẹ hơn, nhanh hơn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nó!

Phiên Bản Hack Cyber Hunter Lite

Ảnh chụp màn hình 1

Gia nhập thế giới fantastic

Mở ra một không gian khác với kiến ​​trúc thực tế, Cyber ​​Hunter Lite tổ chức một chiến dịch mới. Đây là cuộc phiêu lưu qua nhiều vùng đất, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật tùy chọn và đồng trang bị, sử dụng các kỹ năng như một nhà thám hiểm thực thụ. Mỗi vùng đất bạn đặt chân đến đều mang một nét đặc trưng khác nhau; thu thập kiến ​​thức về nó và vượt qua những thách thức đặt ra một cách dễ dàng.

Chiến dịch sắp bắt đầu, và bạn sắp được chiêm ngưỡng kỹ thuật lướt, chạy nhanh và ẩn nấp để không bị phát hiện, bất kể thế nào, miễn là đến cuối thử thách an toàn. Là một trò chơi nhiệm vụ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra chiến lược của riêng mình và áp dụng nó!

Ảnh chụp màn hình 2

Thời gian khảo sát trong thế giới ảo

Mỗi ngày, Cyber ​​Hunter Lite sẽ mang đến cho bạn một thử thách mới, nhưng trước tiên, bạn cần chọn một nhân vật bạn thích, họ sẽ có một số điểm tương đồng, kiếm phần thưởng thông qua các nhiệm vụ và trang bị đầy đủ cần thiết cho một chiến dịch. Không chỉ làm mới nhân vật theo cách của mình mà bạn nên nâng cấp kỹ năng và kỹ năng, thu thập các loại súng để linh hoạt hơn trong quá trình vượt ải.

Cyber ​​Hunter Lite phát triển nhiều chế độ khác nhau, hãy thử tất cả các chế độ và tìm ra chế độ yêu thích, đừng quên tập trung luyện tập mỗi ngày để tăng số tiền thưởng. Chiêm ngưỡng những kỹ năng tuyệt vời của người khác và phát triển bản thân qua từng nhiệm vụ. Sử dụng nhiều hình thức di chuyển, ẩn hiện trong các tầng kiến ​​trúc độc đáo. Trải nghiệm thực chiến nhờ đồ họa đa dạng, âm thanh sống động.

 

Ảnh chụp màn hình 3

Tải Cyber Hunter Lite MOD APK cho Android miễn phí

Dù là phiên bản lite thì Cyber ​​Hunter Lite vẫn không hề thua kém phiên bản thường, thậm chí còn được yêu thích hơn cả vì sự tiện lợi và nhỏ gọn của nó. Quá trình trải qua cuộc chiến khốc liệt với những người lính chuyên nghiệp sẽ khiến bạn khó thở. Qua vài bước tham gia ngay với chúng tôi, đội hình đang thiếu một nhân tố như bạn. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với game sau bao ngày vất vả!

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.6G)
5/5 (1 đánh giá)