Dot Kich 2018 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

Crossfire Legends
TELEGRAM
3/5 Votes: 299
Developer
Studios Action Fighter Kung FU
Size
22 MB
Version
Crossfire Legends
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Dot Kich 2018 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi hãng VNG và là phiên bản mới nhất của game bắn súng nổi tiếng CrossFire. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu đơn hoặc đội hình, đối đầu với các đối thủ khác để giành chiến thắng.

Giới thiệu Game Dot Kich 2018

Dot Kich 2018 có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và hệ thống vũ khí đa dạng, bao gồm súng trường, súng ngắn, súng máy và vật phẩm hỗ trợ như đạn dược và giáp. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các trang phục và phụ kiện khác nhau để tạo nên phong cách riêng.

Ngoài chế độ chơi truyền thống, Dot Kich 2018 cũng có các chế độ chơi mới như chế độ Zombie, chế độ Tổ đội và chế độ Bắn Cung. Các sự kiện và giải đấu thường xuyên được tổ chức để người chơi có cơ hội giành được những phần thưởng giá trị.

Với gameplay hấp dẫn và tính năng đa dạng, Dot Kich 2018 là một trong những game bắn súng đáng chơi nhất trong năm 2018.

Tính năng HACK Dot Kich 2018 MOD APK

Dot Kich 2018 MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Dot Kich 2018 MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Dot Kich 2018 MOD Bất Tử

 • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách hạ gục quái vật: Trong chế độ PVE, người chơi sẽ phải đối đầu với các quái vật khác nhau và tiêu diệt chúng để đạt được điểm số cao.
 2. Thử thách bắn súng nhanh: Trong chế độ PVP, người chơi sẽ phải đối đầu với các đối thủ khác và bắn chết họ thật nhanh để giành chiến thắng.
 3. Thử thách bắn súng tiểu đội: Trong chế độ PVP, người chơi sẽ được chia thành các tiểu đội và phải chiến đấu với các tiểu đội khác để giành chiến thắng.
 4. Thử thách đấu trường: Trong chế độ PVP, người chơi sẽ phải đối đầu với các đối thủ khác và giành chiến thắng để được thăng hạng.
 5. Thử thách bắn súng bão đạn: Trong chế độ PVE, người chơi sẽ phải đối đầu với các quái vật và bắn chết chúng trước khi đạn cạn.
 6. Thử thách bắn súng chính xác: Trong chế độ PVE, người chơi sẽ phải bắn chết các mục tiêu trên màn hình và đạt được điểm số cao.
 7. Thử thách bắn súng đêm tối: Trong chế độ PVE, người chơi sẽ phải đối đầu với các quái vật trong bóng tối và bắn chết chúng để giành chiến thắng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Dot Kich 2018

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Dot Kich 2018 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Dot Kich 2018.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Dot Kich 2018.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Dot Kich 2018 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *