Dragon Ball Z MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.0.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 437
Developer
Kame Studio
Size
16 MB
Version
1.0.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Dragon Ball Z MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi video dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Akira Toriyama. Trò chơi này đã được phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation, Xbox, Nintendo và PC.

Giới thiệu Game Dragon Ball Z

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật chính trong truyện như Goku, Vegeta, Piccolo và nhiều nhân vật khác để chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ như Frieza, Cell và Majin Buu. Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng và đòn tấn công đặc trưng của từng nhân vật để đánh bại đối thủ.

Ngoài chế độ chơi đơn, Dragon Ball Z cũng có chế độ chơi nhiều người chơi, cho phép người chơi tranh tài với nhau trong các trận đấu nhanh hoặc thi đấu giải đấu.

Với đồ họa đẹp mắt và gameplay hấp dẫn, Dragon Ball Z đã trở thành một trong những trò chơi kinh điển của thế giới game và thu hút được một lượng đông người chơi trên toàn thế giới.

Tính năng HACK Dragon Ball Z MOD APK

Dragon Ball Z MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Dragon Ball Z MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Dragon Ball Z MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Đánh bại các nhân vật mạnh: Trong Dragon Ball Z, cách thử thách chính là đánh bại các nhân vật mạnh như Frieza, Cell, Majin Buu và các nhân vật khác. Đây là một thử thách khó khăn nhưng cũng rất thú vị.
  2. Tìm kiếm Dragon Ball: Dragon Ball Z có 7 viên ngọc rồng, và bạn phải đi tìm kiếm chúng. Điều này đòi hỏi bạn phải đối mặt với nhiều thử thách và vượt qua nhiều nhiệm vụ để có thể tìm được những viên ngọc rồng này.
  3. Đấu trường: Đấu trường là một thử thách khác trong Dragon Ball Z. Bạn sẽ phải đấu với các đối thủ mạnh và chứng tỏ mình là người chiến thắng.
  4. Tìm kiếm vàng: Trong Dragon Ball Z, bạn cũng có thể tìm kiếm vàng để nâng cấp vũ khí và đồ trang bị cho nhân vật của mình. Điều này đòi hỏi bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ và đánh bại nhiều kẻ thù để có thể kiếm được vàng.
  5. Điều khiển nhân vật: Trong Dragon Ball Z, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình để vượt qua các thử thách. Điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và chiến thuật tốt để có thể chiến thắng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Dragon Ball Z

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Dragon Ball Z MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Dragon Ball Z.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Dragon Ball Z.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Dragon Ball Z và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *