Egg Finder MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

4.4
TELEGRAM
4/5 Votes: 83
Developer
Nox Joy
Size
25 MB
Version
4.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Egg Finder MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi trên điện thoại di động với nhiệm vụ chính là tìm kiếm trứng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật và đi qua các cấp độ để tìm kiếm trứng. Trong mỗi cấp độ, trứng sẽ được giấu ở những vị trí khác nhau và người chơi phải tìm ra chúng để hoàn thành nhiệm vụ.

Giới thiệu Game Egg Finder

Trò chơi Egg Finder có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, làm cho người chơi cảm thấy hứng thú hơn khi tham gia vào trò chơi. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều tính năng hấp dẫn như bảng xếp hạng, thành tích cá nhân, đối đầu với bạn bè để tăng thêm tính cạnh tranh và thú vị.

Tính năng HACK Egg Finder MOD APK

Egg Finder MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Egg Finder MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Tìm trứng trong thời gian ngắn nhất: Người chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tìm và thu thập số lượng trứng được yêu cầu. Thử thách này yêu cầu sự nhanh nhẹn và khéo léo để tìm được tất cả các trứng.
  2. Tìm trứng ẩn trong các vật thể khác nhau: Trong thử thách này, trứng được giấu trong các vật thể khác nhau, chẳng hạn như trong các quả bóng, trong các túi giấy, hoặc trong các đống rác. Người chơi sẽ phải tìm cách để tìm và thu thập tất cả các trứng.
  3. Tìm trứng trong các mê cung: Thử thách này yêu cầu người chơi đi qua các mê cung để tìm và thu thập tất cả các trứng. Người chơi phải cẩn thận để không bị lạc và tìm cách thoát khỏi mê cung.
  4. Tìm trứng trong các cửa hàng: Trong thử thách này, trứng được giấu trong các cửa hàng khác nhau, chẳng hạn như trong các cửa hàng thực phẩm, cửa hàng quần áo, hoặc cửa hàng đồ chơi. Người chơi sẽ phải tìm cách để tìm và thu thập tất cả các trứng trong các cửa hàng này.
  5. Tìm trứng trong các khu vườn: Trong thử thách này, trứng được giấu trong các khu vườn khác nhau, chẳng hạn như trong các bụi cây, trong các khu vườn rau, hoặc trong các hòn đá. Người chơi sẽ phải tìm cách để tìm và thu thập tất cả các trứng trong các khu vườn này.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Egg Finder

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Egg Finder MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Egg Finder.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Egg Finder.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Egg Finder và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *