EvoWorld.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.1
TELEGRAM
4/5 Votes: 290
Developer
Pixel Voices
Size
1 MB
Version
1.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

EvoWorld.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi trực tuyến miễn phí, nơi người chơi sẽ trở thành một sinh vật nhỏ và phát triển nó để trở thành sinh vật lớn hơn trong thế giới đầy rẫy các loài sinh vật khác nhau.

Giới thiệu Game EvoWorld.io

Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải săn mồi, ăn và phát triển để trở thành sinh vật lớn hơn. Các sinh vật khác sẽ cố gắng ăn bạn, vì vậy bạn cần phải tránh chúng hoặc tấn công để tồn tại.

Người chơi có thể tùy chỉnh hình dạng và màu sắc của sinh vật của mình, cũng như tăng cường các khả năng của nó như tốc độ và sát thương. Họ cũng có thể tạo ra các hạt nhân để mở khóa các kĩ năng mới và mở rộng các khả năng của sinh vật.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào các hoạt động đối kháng với các người chơi khác và chiến đấu để giành lấy vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

EvoWorld.io là một trò chơi vui nhộn và thú vị cho bất kỳ ai yêu thích thể loại game sinh tồn và đối kháng.

Tính năng HACK EvoWorld.io MOD APK

EvoWorld.io MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

EvoWorld.io MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

EvoWorld.io MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Evoworld Io Hack Level

  • Mở full các màn thử thách cho bạn lựa chọn

Các thử thách trong Game

Thử thách sinh tồn: Trong EvoWorld.io, bạn phải chơi với những con thú bé nhỏ và tiến hóa chúng để trở thành con vật lớn hơn và mạnh hơn. Thử thách sinh tồn này yêu cầu bạn phải thực hiện các nhiệm vụ như săn mồi, thu thập thực phẩm và tìm kiếm nơi trú ẩn để tránh những con vật khác.

Top 10 Game Mod Được Yêu Thích Nhất

Thử thách chinh phục: Trong EvoWorld.io, bạn phải chinh phục các con vật khác để trở thành người chiến thắng. Để làm được điều này, bạn cần phải tìm cách tấn công và đánh bại chúng một cách thông minh.

Thử thách tăng cường: Trong EvoWorld.io, bạn có thể tăng cường nhân vật của mình bằng cách thu thập điểm kinh nghiệm và tiến hóa chúng. Thử thách tăng cường yêu cầu bạn phải tìm cách thu thập nhiều điểm kinh nghiệm nhất có thể để cải thiện khả năng sinh tồn và chiến đấu của nhân vật.

Thử thách chiến đấu đội: Trong EvoWorld.io, bạn có thể tham gia vào các trận đấu đội để chinh phục các đối thủ khác. Thử thách này yêu cầu bạn phải tìm kiếm các đồng đội có cùng mục tiêu và tìm cách làm việc cùng nhau để đánh bại đối thủ.

Thử thách đánh bại boss: Trong EvoWorld.io, bạn có thể tham gia vào các trận đấu với các boss khổng lồ để đánh bại chúng. Thử thách này yêu cầu bạn phải tìm cách chiến đấu thông minh và sử dụng các kỹ năng và trang bị đúng cách để đánh bại boss và giành chiến thắng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack EvoWorld.io

Để cài đặt thành công phiên bản Hack EvoWorld.io MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “EvoWorld.io.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “EvoWorld.io.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game EvoWorld.io và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *