Fire and Water Game – 2 Player Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

23
TELEGRAM
4/5 Votes: 428
Developer
FENO YAZILIM LİMİTED ŞİRKETİ
Size
37 MB
Version
23
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Fire and Water Game – 2 Player Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi thể loại phiêu lưu được thiết kế cho 2 người chơi. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật là một ngọn lửa và một dòng nước để hoàn thành các cấp độ khác nhau.

Giới thiệu Game Fire and Water Game – 2 Player Game

Người chơi sẽ phải điều khiển hai nhân vật cùng lúc để vượt qua các chướng ngại vật và thu thập các đồng xu trên đường đi. Nhân vật ngọn lửa sẽ không thể đi qua nước và ngược lại, vì vậy người chơi phải tìm cách để hai nhân vật có thể chạm vào nhau mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.

Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay thú vị. Nó là một trò chơi tuyệt vời để chơi với bạn bè hoặc gia đình của bạn. Hãy thử sức với Fire and Water Game – 2 Player Game để trải nghiệm những giây phút thư giãn thú vị!

Tính năng HACK Fire and Water Game – 2 Player Game MOD APK

Fire and Water Game – 2 Player Game MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Fire and Water Game – 2 Player Game MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Fire and Water Game – 2 Player Game MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Điều khiển hai nhân vật cùng lúc: Thử thách đầu tiên trong Fire and Water Game là điều khiển hai nhân vật cùng lúc. Bạn phải sử dụng các phím điều khiển để điều khiển cả ngọn lửa và nước cùng lúc, và đảm bảo rằng chúng không va chạm vào nhau.
  2. Vượt qua các chướng ngại vật: Trong game, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật như chướng ngại vật, bẫy và các cổng đi qua. Thử thách là đảm bảo rằng cả hai nhân vật đều được giữ an toàn khi vượt qua các chướng ngại vật này.
  3. Tìm kiếm kho báu: Trong mỗi cấp độ của game, bạn sẽ phải tìm kiếm kho báu. Thử thách là tìm ra nó trong thời gian ngắn nhất và đi đến đích mà không bị mất điểm.
  4. Bảo vệ nhân vật khỏi các mối đe dọa: Trong Fire and Water Game, bạn sẽ phải bảo vệ hai nhân vật khỏi các mối đe dọa như lửa, nước và các thủy quái. Thử thách là sử dụng các phím điều khiển để điều khiển hai nhân vật và đảm bảo rằng chúng không bị tấn công.
  5. Điều khiển nhanh chóng và chính xác: Cuối cùng, thử thách cuối cùng trong Fire and Water Game là điều khiển nhanh chóng và chính xác. Bạn phải sử dụng các phím điều khiển để di chuyển hai nhân vật, và đảm bảo rằng chúng không bị va chạm vào nhau hoặc mất điểm.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Fire and Water Game – 2 Player Game

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Fire and Water Game – 2 Player Game MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Fire and Water Game – 2 Player Game.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Fire and Water Game – 2 Player Game.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Fire and Water Game – 2 Player Game và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *