G-Switch 3 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.3.4
TELEGRAM
5/5 Votes: 434
Developer
Serius Games
Size
49 MB
Version
1.3.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

G-Switch 3 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi điện tử trực tuyến miễn phí, được phát triển bởi Serius Games. Đây là phần tiếp theo của loạt game G-Switch, trong đó người chơi sẽ điều khiển một nhân vật chạy vô tận trên một đường chạy không ngừng, với khả năng chuyển đổi trọng lực để vượt qua các chướng ngại vật và đối thủ đang chạy cùng trên đường.

Giới thiệu Game G-Switch 3

Trong G-Switch 3, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua với những đối thủ khác trên các đường chạy phức tạp và nguy hiểm. Người chơi cần phải sử dụng khả năng chuyển đổi trọng lực để tránh các chướng ngại vật và đối thủ, đồng thời cố gắng giành chiến thắng với thời gian ngắn nhất có thể.

Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, cùng với gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn. G-Switch 3 là một trò chơi thú vị cho các game thủ yêu thích thể loại game chạy vô tận.

Tính năng HACK G-Switch 3 MOD APK

G-Switch 3 MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

G-Switch 3 MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

G-Switch 3 MOD Bất Tử

 • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

 1. Điều khiển nhân vật nhảy qua các chướng ngại vật: Trong G-Switch 3, người chơi phải điều khiển nhân vật của mình nhảy qua các chướng ngại vật bằng cách chuyển đổi trọng lực. Thử thách đầu tiên của game là vượt qua các chướng ngại vật đơn giản.
 2. Điều khiển nhân vật tránh xa tường: Trong một số cấp độ, tường sẽ kéo lại và người chơi phải điều khiển nhân vật tránh xa tường đó để không bị đè.
 3. Tìm đường đi đúng: Trong một số cấp độ, người chơi sẽ phải tìm đường đi đúng để không bị mắc kẹt hoặc bị đè bởi các tường hoặc chướng ngại vật.
 4. Thời gian chạy: Một số cấp độ trong game yêu cầu người chơi phải chạy nhanh để tránh bị đè bởi các tường hoặc chướng ngại vật.
 5. Điều khiển nhiều nhân vật: Trong một số cấp độ, người chơi sẽ phải điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc để vượt qua các chướng ngại vật.
 6. Thách thức đồng đội: G-Switch 3 cũng có chế độ chơi đồng đội, trong đó người chơi phải hợp tác với đồng đội để vượt qua các thử thách.
 7. Thử thách người chơi: G-Switch 3 cũng có các thử thách người chơi, trong đó người chơi sẽ phải vượt qua các cấp độ với các điều kiện khó khăn hơn, chẳng hạn như nhân vật chạy nhanh hơn, chướng ngại vật nhiều hơn, tường kéo lại nhanh hơn, vv.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack G-Switch 3

Để cài đặt thành công phiên bản Hack G-Switch 3 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “G-Switch 3.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “G-Switch 3.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game G-Switch 3 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *