Hole.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.28.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 386
Developer
VOODOO
Size
194 MB
Version
1.28.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hole.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi điện tử trực tuyến đơn giản nhưng vô cùng thú vị và được yêu thích hiện nay. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một cái lỗ đen và phải ăn những vật thể xung quanh để lỗ đen của mình ngày càng lớn hơn và có thể ăn được những vật thể lớn hơn. Mục tiêu của trò chơi là ăn nhiều nhất có thể trong thời gian giới hạn và đứng đầu bảng xếp hạng. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cùng gameplay đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn đã khiến Hole.io trở thành một trò chơi được nhiều người yêu thích và thường xuyên chơi.

Tính năng HACK Hole.io MOD APK

Hole.io MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Hole.io MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Ăn đủ số lượng đối thủ: Thử thách này yêu cầu bạn phải ăn đủ số lượng đối thủ để vượt qua màn chơi. Tuy nhiên, đối thủ càng lớn thì càng khó ăn được.
  2. Ăn đủ số lượng vật phẩm: Trong Hole.io, bạn cần phải ăn đủ số lượng vật phẩm để hoàn thành màn chơi. Thử thách này yêu cầu bạn phải tìm và ăn hết các vật phẩm trên bản đồ.
  3. Giữ sức mạnh lâu nhất: Thử thách này yêu cầu bạn phải giữ sức mạnh của lỗ đen lâu nhất có thể. Bạn có thể làm được điều này bằng cách ăn nhiều đối thủ và vật phẩm nhưng cũng cần phải tránh các lỗ đen khác.
  4. Ăn được nhiều vật phẩm với thời gian ngắn nhất: Thử thách này yêu cầu bạn phải ăn được nhiều vật phẩm nhất có thể trong thời gian ngắn nhất.
  5. Vượt qua các chướng ngại vật: Trong Hole.io, có nhiều chướng ngại vật trên bản đồ như xe tải, tòa nhà, cột điện, v.v. Thử thách này yêu cầu bạn phải vượt qua các chướng ngại vật này để chạm đến đối thủ và vật phẩm.
  6. Đứng đầu bảng xếp hạng: Thử thách này yêu cầu bạn phải giành được điểm số cao nhất và đứng đầu bảng xếp hạng của game. Bạn có thể làm được điều này bằng cách ăn nhiều đối thủ và vật phẩm, tránh các lỗ đen khác và giữ sức mạnh lỗ đen của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Hole.io

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Hole.io MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Hole.io.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Hole.io.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Hole.io và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *