I, Viking MOD APK (Unlimited Gold, Mở Khóa, Free Skill) v

1.20.4.58483
TELEGRAM
4/5 Votes: 195
Developer
LLC, Mad Dog Games
Size
355M
Version
1.20.4.58483
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

I, Viking: Epic Vikings War fo MOD APK (Free Skill) là một game hành động bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm RTS (Chiến lược thời gian thực) và Hacks ‘n’ slash. Trò chơi này sẽ đưa người chơi đến với một bộ tộc Viking hùng mạnh và chiến đấu với những kẻ xâm lược để bảo vệ lãnh thổ của mình.

Ảnh chụp màn hình 1

 

Phiên Bản Hack I, Viking: Epic Vikings War fo

Trước khi bắt đầu trò chơi, người chơi cần xác định xem mình sẽ điều khiển lớp nhân vật nào. Trò chơi này sẽ giới thiệu một hệ thống class lớn cho người chơi, lên đến 8 class khác nhau. Mỗi lớp sẽ có một phong cách chiến đấu và sử dụng một loại vũ khí cụ thể. Đồng thời, mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt tương ứng với phong cách chiến đấu của mình.

Người chơi sẽ đồng hành cùng đồng đội trên chiến trường khốc liệt và loại bỏ kẻ thù. Góc nhìn của trò chơi này sẽ là góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi có thể nắm bắt được tình hình trên chiến trường tốt hơn. Gameplay của trò chơi sẽ là sự pha trộn giữa RTS (chiến lược thời gian thực) và Hack ‘n’ slash. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi cần phối hợp đồng đội với đồng đội để tấn công đối phương. Đồng thời, họ phải thể hiện khả năng của mình một cách hoàn hảo trên chiến trường. Có rất nhiều loại kẻ thù khác nhau mà người chơi sẽ gặp phải trên chiến trường, mỗi loại kẻ thù sẽ có một cách chiến đấu riêng và người chơi phải xây dựng một chiến lược phù hợp để chống lại.

Đa dạng trang bị

Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu nhiều loại kỹ năng khác nhau, tuy nhiên người chơi chỉ được mang tối đa 2 kỹ năng chủ động. Tất cả các kỹ năng bị động trong cây kỹ năng sẽ tự động kích hoạt trong suốt cuộc chiến. Sử dụng các kỹ năng sẽ tiêu hao năng lượng của bạn và sẽ mất nhiều thời gian để hạ nhiệt. Nhưng tùy thuộc vào lớp nhân vật mà người chơi lựa chọn mà kỹ năng sẽ trở nên đa dạng hơn. Hầu hết tất cả các lớp nhân vật đều sử dụng vũ khí lạnh và phải chiến đấu ở cự ly gần nên hầu hết các kỹ năng đều không quá hào nhoáng.

Ảnh chụp màn hình 3

Chiến dịch của người chơi sẽ được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi chương tượng trưng cho một loại quân địch mà bộ tộc Viking sẽ chiến đấu. Bạn có biết điều gì thú vị khi chiến đấu với nhiều bộ tộc không? Đó là giao lưu văn nghệ và phần thưởng. Giao lưu văn hóa ở đây có nghĩa là người chơi sẽ thu thập một số vũ khí mới từ nhiều bộ tộc khác nhau. Mỗi bộ tộc sử dụng một loại vũ khí có một lợi thế riêng; thậm chí người chơi có thể tìm thấy một số vũ khí phù hợp với phong cách chiến đấu của họ.

Sau khi người chơi mở khóa chương mới, họ sẽ được phép sử dụng thợ rèn để chế tạo trang bị cho mình. Như đã giới thiệu, mỗi lớp chỉ được sử dụng một loại vũ khí cụ thể. Sau khi người chơi trao đổi văn hóa với các bộ tộc khác, họ sẽ mở khóa vũ khí mới để chế tạo. Trang bị của người chơi có thể được nâng cấp tự do mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, để nâng cấp, người chơi cần có đủ cấp độ yêu cầu và một số nguyên liệu cần thiết.

Tải I, Viking: Epic Vikings War fo MOD APK cho Android miễn phí

Ảnh chụp màn hình 3

Trò chơi này không có đồ họa cao cấp như các trò chơi di động mới vào năm 2020. Thay vào đó, nó nhấn mạnh vào môi trường xung quanh và khí hậu của Na Uy cổ đại. Điều đó sẽ tạo ra một bầu không khí Viking đúng nghĩa cho người chơi. Ngay cả hệ thống âm thanh cũng đóng một vai trò rất lớn trong trò chơi này. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một trận chiến khốc liệt với âm nhạc hoành tráng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *