JackSmith MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.0.1
TELEGRAM
4/5 Votes: 465
Developer
Min's
Size
23 MB
Version
1.0.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

JackSmith MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Flipline Studios. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một thợ rèn tài ba tên là Jack và phải sản xuất ra các loại vũ khí và giáp bằng cách chọn các nguyên liệu và thực hiện các công đoạn rèn.

Giới thiệu Game JackSmith

Người chơi sẽ phải sử dụng các kỹ năng của mình để tạo ra các loại vũ khí và giáp đúng yêu cầu của khách hàng. Sau khi sản xuất xong, người chơi sẽ được thưởng tiền để mua thêm nguyên liệu và nâng cấp cửa hàng của mình.

Ngoài ra, trong quá trình chơi, người chơi còn có thể thu thập vàng và kinh nghiệm để mở khóa các kỹ năng mới và nâng cấp trang bị của mình. JackSmith là một trò chơi thú vị và đầy thử thách, đặc biệt là đối với những ai yêu thích thể loại chiến đấu và rèn vũ khí.

Tính năng HACK JackSmith MOD APK

JackSmith MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

JackSmith MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

JackSmith MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.


Top 10 Game Bạn Nên Thử

Các thử thách trong Game

Thiết kế vũ khí và đồ trang trí: Trong game JackSmith, bạn sẽ được thử thách để thiết kế và chế tạo các vũ khí và đồ trang trí cho các nhân vật khác. Bạn cần phải chọn các nguyên liệu thích hợp và sử dụng các công cụ để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và có hiệu quả.

Chiến đấu với kẻ thù: Trong game JackSmith, bạn sẽ phải đối đầu với các kẻ thù khác nhau. Bạn cần phải sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình để tiêu diệt chúng và bảo vệ lãnh thổ của mình.

Tìm kiếm nguyên liệu: Để chế tạo vũ khí và đồ trang trí, bạn cần phải tìm kiếm các nguyên liệu thích hợp. Thử thách của bạn là phải đi khắp nơi để tìm kiếm những nguyên liệu đó và đối đầu với các nguy hiểm trên đường đi.

Quản lý thời gian: Trong game JackSmith, bạn sẽ phải quản lý thời gian của mình để hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian quy định. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ kịp thời, bạn có thể mất điểm hoặc thậm chí là thất bại trong trận đánh.

Nâng cấp kỹ năng: Để có thể đối đầu với các kẻ thù mạnh hơn, bạn cần phải nâng cấp kỹ năng của mình. Thử thách của bạn là phải tìm kiếm cách để nâng cấp kỹ năng và trang bị của mình để trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack JackSmith

Để cài đặt thành công phiên bản Hack JackSmith MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “JackSmith.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “JackSmith.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game JackSmith và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *