Jungle Heat MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

2.2.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 81
Developer
ADVGO42 LTD
Size
73 MB
Version
2.2.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Jungle Heat MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một game chiến thuật miễn phí trên điện thoại di động, được phát triển bởi hãng My.com. Trong game, người chơi sẽ xây dựng căn cứ của mình và chiến đấu để bảo vệ nó khỏi những kẻ thù khác. Người chơi có thể thu thập tài nguyên, nâng cấp cơ sở và huấn luyện quân đội để tấn công các căn cứ của đối phương. Ngoài ra, game cũng có tính năng tham gia vào các liên minh để chiến đấu cùng những người chơi khác trên toàn thế giới. Jungle Heat có đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay hấp dẫn, phù hợp với những người yêu thích thể loại chiến thuật.

Tính năng HACK Jungle Heat MOD APK

Jungle Heat MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Jungle Heat MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Xây dựng căn cứ chiến đấu: Người chơi phải xây dựng một căn cứ bền vững và có khả năng chống lại các cuộc tấn công từ đối thủ. Họ phải quản lý các tài nguyên và xây dựng các công trình quân sự như trạm đào tạo binh lính, nhà máy sản xuất vũ khí và các cấu trúc phòng thủ.
  2. Tấn công căn cứ đối phương: Người chơi cần phải tìm kiếm và tấn công các căn cứ của đối thủ để đánh bại họ và chiếm lấy tài nguyên của họ. Họ phải lên kế hoạch và triển khai các chiến thuật tấn công hiệu quả để đánh bại đối thủ.
  3. Chiến đấu với quái vật: Trong một số nhiệm vụ, người chơi phải đối mặt với các quái vật khác nhau trong rừng. Họ phải sử dụng vũ khí và kỹ năng để đánh bại chúng và hoàn thành nhiệm vụ.
  4. Tham gia các cuộc đua: Người chơi có thể tham gia vào các cuộc đua với người chơi khác để cạnh tranh và giành được thưởng.
  5. Nâng cấp và mở khóa: Người chơi có thể nâng cấp các cấu trúc và binh lính của mình để tăng cường sức mạnh và hiệu quả chiến đấu. Họ cũng có thể mở khóa các kỹ năng mới để sử dụng trong trận đấu.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Jungle Heat

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Jungle Heat MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Jungle Heat.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Jungle Heat.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Jungle Heat và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *