Langrisser MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

2.44.6
TELEGRAM
4/5 Votes: 245
Developer
ZlongGames
Size
1.96 GB
Version
2.44.6
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Langrisser MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một game chiến thuật được phát triển bởi công ty Masaya và được phát hành bởi NCS Corporation cho hệ máy Sega Genesis và Super Nintendo Entertainment System vào năm 1991 tại Nhật Bản.

Giới thiệu Game Langrisser

Trong game, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới hư cấu trong đó họ sẽ điều khiển một nhóm các nhân vật và thực hiện nhiệm vụ chiến đấu để chiếm lấy các lãnh thổ khác nhau. Trò chơi được thiết kế với các cấp độ khác nhau và người chơi có thể nâng cấp các nhân vật của mình để trở nên mạnh mẽ hơn và chiến đấu tốt hơn trong các trận đấu.

Langrisser đã được phát triển thành nhiều phiên bản khác nhau và trở thành một trong những thương hiệu game chiến thuật nổi tiếng của Nhật Bản. Các phiên bản mới nhất của Langrisser đã được phát hành trên các nền tảng di động và máy tính cá nhân và vẫn được yêu thích bởi người chơi trên toàn thế giới.

Tính năng HACK Langrisser MOD APK

Langrisser MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Langrisser MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách giới hạn thời gian: Trong thử thách này, người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ nhất định trong một khoảng thời gian giới hạn. Nếu thời gian đã hết mà nhiệm vụ chưa hoàn thành thì game sẽ kết thúc.
 2. Thử thách tàng hình: Trong thử thách này, người chơi phải vượt qua các trận đánh mà không được phép bị phát hiện bởi kẻ địch. Nếu bị phát hiện, người chơi sẽ thất bại.
 3. Thử thách đánh trận không chiến: Trong thử thách này, người chơi phải sử dụng các đơn vị không có khả năng tấn công trực tiếp để đánh bại kẻ địch. Các đơn vị này có thể là máy bay hoặc pháo đài.
 4. Thử thách hạn chế điểm kỹ năng: Trong thử thách này, người chơi chỉ được sử dụng một số lượng điểm kỹ năng nhất định để nâng cấp đơn vị của mình. Người chơi phải sử dụng điểm kỹ năng một cách thông minh để có thể đánh bại kẻ địch.
 5. Thử thách bị giới hạn đơn vị: Trong thử thách này, người chơi chỉ được sử dụng một số lượng đơn vị nhất định để chiến đấu. Người chơi phải sử dụng đơn vị một cách hiệu quả để có thể đánh bại kẻ địch.
 6. Thử thách đánh trận khủng long: Trong thử thách này, người chơi phải đánh bại các khủng long để có thể giành chiến thắng. Các khủng long có sức mạnh rất lớn, nên người chơi phải sử dụng đơn vị một cách hiệu quả để có thể đánh bại chúng.
 7. Thử thách đánh trận trên nước: Trong thử thách này, người chơi phải đánh trận trên một bản đồ nước. Các đơn vị sẽ có khả năng di chuyển trên nước, nhưng sẽ bị giới hạn về sức mạnh và tốc độ di chuyển.
 8. Thử thách đánh trận trên đất đai: Trong thử thách này, người chơi phải đánh trận trên một bản đồ đất đai. Các đơn vị sẽ có sức mạnh và tốc độ di chuyển tốt hơn so với khi đánh trận trên nước.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Langrisser

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Langrisser MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Langrisser.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Langrisser.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Langrisser và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *