Naruto Shippuden MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

1.0.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 94
Developer
Minerale Ltd
Size
755 MB
Version
1.0.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Naruto Shippuden MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game phiêu lưu hành động dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Masashi Kishimoto. Game được phát triển bởi CyberConnect2 và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment.

Giới thiệu Game Naruto Shippuden

Trong game, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính là Naruto Uzumaki – một nhiệm vụ ninja của làng Lá. Cùng với đồng đội của mình, Naruto sẽ chiến đấu với các kẻ thù và thực hiện các nhiệm vụ để giải quyết những vấn đề xảy ra trên đất nước Lửa.

Game có cốt truyện hấp dẫn và đa dạng, với nhiều nhân vật quen thuộc như Sasuke, Sakura, Kakashi và các nhân vật phản diện như Orochimaru, Itachi và Pain. Game cũng có nhiều chiến trường và vùng đất khác nhau để người chơi khám phá và chiến đấu.

Naruto Shippuden cũng có các tính năng tương tác với nhân vật khác như học các kỹ năng mới và nâng cấp trang bị. Game cũng có chế độ chơi đối kháng đa người chơi và chế độ chơi nhiệm vụ độc lập.

Với đồ họa đẹp mắt và gameplay hấp dẫn, Naruto Shippuden là một trong những game phiêu lưu hành động đáng chơi nhất dành cho những fan của bộ truyện tranh Naruto.

Tính năng HACK Naruto Shippuden MOD APK

Naruto Shippuden MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Naruto Shippuden MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Naruto Shippuden MOD Max Level

 • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách chiến đấu với Akatsuki: Trong game, người chơi sẽ phải đối đầu với các thành viên của Akatsuki, một tổ chức tội phạm chuyên săn lùng và bắt cóc các Jinchuuriki và tìm kiếm Tailed Beasts.
 2. Thử thách chiến đấu với các nhân vật mạnh: Người chơi sẽ phải đối đầu với các nhân vật mạnh nhất trong thế giới Naruto như Madara Uchiha, Kaguya Otsutsuki, Obito Uchiha…
 3. Thử thách đối đầu với ninja trộm: Trong game, người chơi phải chống lại các ninja trộm có kĩ năng khá cao và sử dụng các chiêu thức đánh lừa để đánh bại người chơi.
 4. Thử thách vượt qua các bài kiểm tra của Hokage: Người chơi sẽ phải vượt qua các bài kiểm tra của Hokage để trở thành một ninja mạnh nhất.
 5. Thử thách đối đầu với các ninja tội phạm: Người chơi sẽ phải đối đầu với các ninja tội phạm khét tiếng trong thế giới Naruto như Orochimaru, Kabuto Yakushi, Itachi Uchiha…
 6. Thử thách vượt qua các thử thách của Tailed Beasts: Người chơi sẽ phải đối đầu với các Tailed Beasts và vượt qua các thử thách của chúng để trở thành một ninja mạnh nhất.
 7. Thử thách đối đầu với các ninja của các làng khác: Người chơi sẽ phải đối đầu với các ninja của các làng khác để chứng tỏ mình là một ninja mạnh nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Naruto Shippuden

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Naruto Shippuden MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Naruto Shippuden.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Naruto Shippuden.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Naruto Shippuden và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *