Nhà Huấn Luyện Tài Ba MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

35.0.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 93
Developer
Royal Paly Gmaes
Size
34 MB
Version
35.0.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Nhà Huấn Luyện Tài Ba MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi mô phỏng về việc huấn luyện và quản lý các loài động vật khác nhau. Người chơi sẽ vào vai một nhà huấn luyện và có nhiệm vụ tìm kiếm, thu phục và huấn luyện các loài động vật để đưa chúng tham gia các cuộc thi và kiếm tiền.

Giới thiệu Game Nhà Huấn Luyện Tài Ba

Trong game, người chơi sẽ phải chăm sóc và nuôi dưỡng động vật của mình bằng cách cho chúng ăn uống, tắm rửa, điều trị bệnh tật và rèn luyện kỹ năng. Để tăng cường kỹ năng cho động vật, người chơi cần phải tham gia các cuộc thi, giành chiến thắng và nâng cấp trang bị cho động vật.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua sắm và trang trí căn nhà của mình, thuê nhân viên hỗ trợ và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Nhà Huấn Luyện Tài Ba là một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho những người yêu thích thế giới động vật và muốn trở thành một nhà huấn luyện tài ba.

Tính năng HACK Nhà Huấn Luyện Tài Ba MOD APK

Nhà Huấn Luyện Tài Ba MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Nhà Huấn Luyện Tài Ba MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Nhà Huấn Luyện Tài Ba MOD Max Level

 • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách huấn luyện Pokémon:Trở thành huấn luyện viên tài ba bằng cách huấn luyện các Pokémon của bạn để trở thành những chiến binh mạnh mẽ và chiến đấu với các huấn luyện viên khác.
 2. Thử thách săn bắt Pokémon:Trải nghiệm việc săn bắt và thu phục các Pokémon hoang dã, khám phá vùng đất mới và tìm kiếm các Pokémon hiếm để bổ sung vào bộ sưu tập của bạn.
 3. Thử thách thi đấu giữa các huấn luyện viên:Tham gia các trận đấu giữa các huấn luyện viên để thử thách kỹ năng của mình và giành chiến thắng trên đường đua Pokémon.
 4. Thử thách đào tạo trên máy bay:Hãy trở thành nhà huấn luyện tài ba trên máy bay và huấn luyện các Pokémon của bạn trong khi đang di chuyển giữa các vùng đất khác nhau.
 5. Thử thách chiến đấu với các thủ lĩnh địa gym:Tìm đường đến các gym địa phương và thách đấu với các thủ lĩnh gym để giành được các phần thưởng và đạt danh hiệu huấn luyện viên tài ba.
 6. Thử thách tìm kiếm các vật phẩm hiếm:Tìm kiếm các vật phẩm hiếm và khám phá những điều bí ẩn trong thế giới Pokémon để tăng cường sức mạnh cho đội của bạn.
 7. Thử thách khám phá thế giới Pokémon:Khám phá thế giới Pokémon với những cảnh đẹp tuyệt vời, các vùng đất mới và các Pokémon mới để bổ sung vào bộ sưu tập của bạn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Nhà Huấn Luyện Tài Ba

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Nhà Huấn Luyện Tài Ba MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Nhà Huấn Luyện Tài Ba.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Nhà Huấn Luyện Tài Ba.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Nhà Huấn Luyện Tài Ba và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *