Oxygen Do Not Included Colony MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.1
TELEGRAM
3/5 Votes: 178
Developer
TGR Games
Size
23 MB
Version
1.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Oxygen Not Included MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi sandbox mô phỏng xây dựng và quản lý tài nguyên phát triển bởi Klei Entertainment. Trong trò chơi này, người chơi được giao nhiệm vụ xây dựng và quản lý một địa ngục dưới lòng đất cho một nhóm tù nhân vô tội và các sinh vật khác.

Giới thiệu Game Oxygen Do Not Included Colony

Người chơi phải tìm cách giữ cho nhân vật của mình sống sót bằng cách cung cấp đủ oxy, thức ăn và nước uống. Ngoài ra, người chơi cũng cần phải quản lý tài nguyên và xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng phù hợp để duy trì hoạt động của cả đội.

Trò chơi Oxygen Not Included có đồ họa đẹp mắt và gameplay phức tạp, đòi hỏi người chơi phải có tư duy logic và khả năng quản lý tài nguyên tốt. Vì thế, trò chơi này được đánh giá là một trong những trò chơi sandbox mô phỏng xây dựng và quản lý tài nguyên hay nhất hiện nay.

Tính năng HACK Oxygen Do Not Included Colony MOD APK

Oxygen Do Not Included Colony MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Oxygen Do Not Included Colony MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Sự thiếu oxyTrong game, việc quản lý oxy là một trong những thử thách lớn nhất mà người chơi phải đối mặt. Các sinh vật sống trong túi khí có nhu cầu oxy để sống, và người chơi phải đảm bảo rằng có đủ oxy để duy trì sự sống của cả đội.
  2. Sự thiếu thức ănĐể duy trì sự sống của cả đội, người chơi cần phải cung cấp đủ thức ăn cho những sinh vật sống trong túi khí. Nếu người chơi không quản lý tốt việc sản xuất và lưu trữ thức ăn, đội ngũ của họ sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt và đói kém.
  3. Sự thiếu nướcTrong game, nước cũng là một tài nguyên quan trọng và người chơi phải đảm bảo rằng có đủ lượng nước để cung cấp cho sinh vật sống trong túi khí. Nếu không quản lý tốt việc sản xuất và lưu trữ nước, đội ngũ của người chơi sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt nước và đói khát.
  4. Sự thiếu năng lượngNăng lượng là một tài nguyên quan trọng trong game, được sử dụng để vận hành các thiết bị và hệ thống sản xuất. Nếu người chơi không quản lý tốt việc sản xuất và lưu trữ năng lượng, đội ngũ của họ sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt năng lượng và khó khăn trong việc duy trì hoạt động của cả đội.
  5. Sự thiếu vật liệu xây dựngĐể xây dựng các cơ sở và thiết bị, người chơi cần có đủ vật liệu xây dựng. Nếu người chơi không quản lý tốt việc sản xuất và lưu trữ vật liệu xây dựng, đội ngũ của họ sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt vật liệu và khó khăn trong việc xây dựng và bảo trì các cơ sở và thiết bị.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Oxygen Do Not Included Colony

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Oxygen Do Not Included Colony MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Oxygen Do Not Included Colony.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Oxygen Do Not Included Colony.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Oxygen Do Not Included Colony và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *