Pokémon Masters EX MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

2.32.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 180
Developer
DeNA Co., Ltd.
Size
100 MB
Version
2.32.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Pokémon Masters EX MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game điện tử nhập vai được phát triển bởi DeNA và được phát hành bởi The Pokémon Company cho các thiết bị di động. Game được ra mắt vào tháng 8 năm 2019 và là phiên bản nâng cấp của game Pokémon Masters.

Giới thiệu Game Pokémon Masters EX

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu Pokémon 3v3 và đội hình của họ sẽ bao gồm các huấn luyện viên và Pokémon. Người chơi có thể tương tác với các nhân vật từ các trò chơi Pokémon trước đó và họ sẽ trở thành đối thủ hoặc đồng đội của người chơi trong game.

Các tính năng mới của Pokémon Masters EX bao gồm sự xuất hiện của các nhân vật mới, các chế độ chơi mới và cập nhật đồ họa và âm thanh. Game cũng cung cấp các sự kiện liên quan đến các nhân vật và Pokémon của loạt game Pokémon.

Pokémon Masters EX là một trò chơi miễn phí, nhưng người chơi có thể mua các vật phẩm trong game bằng tiền thật. Game này có sẵn trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Tính năng HACK Pokémon Masters EX MOD APK

Pokémon Masters EX MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Pokémon Masters EX MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Pokémon Masters EX MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách đấu đội: Trong thử thách này, người chơi sẽ hợp tác với hai huấn luyện viên khác để đánh bại một đội quân Pokémon mạnh. Thử thách này yêu cầu sự phối hợp và tư duy chiến lược của người chơi.
  2. Thử thách cá nhân: Trong thử thách này, người chơi phải đánh bại một đối thủ mạnh độc lập, không có sự hỗ trợ từ huấn luyện viên khác. Thử thách này yêu cầu người chơi có kỹ năng chiến đấu vượt trội và biết cách sử dụng các kỹ năng của Pokémon của mình.
  3. Thử thách huyền thoại: Trong thử thách này, người chơi phải đánh bại một Pokémon huyền thoại mạnh nhất trong game. Thử thách này yêu cầu người chơi có kỹ năng chiến đấu vượt trội và cần phải biết cách sử dụng những đòn tấn công chí mạng để đánh bại Pokémon huyền thoại.
  4. Thử thách đấu đơn: Trong thử thách này, người chơi phải đánh bại một đối thủ mạnh độc lập, không có sự hỗ trợ từ huấn luyện viên khác. Tuy nhiên, khác với thử thách cá nhân, người chơi chỉ được sử dụng một Pokémon duy nhất để đánh bại đối thủ.
  5. Thử thách thế giới: Trong thử thách này, người chơi phải đánh bại các huấn luyện viên mạnh nhất từ khắp nơi trên thế giới. Thử thách này yêu cầu người chơi có kỹ năng chiến đấu vượt trội và tư duy chiến lược để đánh bại các đối thủ khác nhau.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Pokémon Masters EX

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Pokémon Masters EX MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Pokémon Masters EX.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Pokémon Masters EX.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Pokémon Masters EX và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *