Pokémon UNITE MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Menu, One Hit, Skin) v

1.9.1.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 213
Developer
Nitendo
Size
750 KB
Version
1.9.1.2
Requirements
Android 4.1
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Nếu bạn đã quá chán với các game thể loại MOBA hiện tại như: Marvel Super War Mod Menu, Tải Liên Quân Hack Full Quân Huy, Zooba Hack Full Tiền Full Kim Cương,… thì bạn cũng có thể cùng bạn bè  trải nghiệm thử tựa game Pokemon UNITE MOD (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Menu, One Hit).

[wpcc-iframe title=”Hack Game POKEMON UNITE 1.8.1.2″ width=”640″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/Og3pDA1mRC0?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen=””]

Phiên bản Hack Pokémon UNITE

Năm 2021 nhà Nitendo ra mắt tựa game Pokemon UNITE dự tính có thể phá vỡ được độ nóng của tựa game cùng tên ra mắt năm 2015 Pokemon GO. Khi mới ra mắt, Pokemon UNITE được đông đảo người chơi quan tâm và tải nhờ vào sức hút của các bé “POKE” vô cùng dễ thương và thân quen của rất nhiều thanh niên thế hệ 8x, 9x thậm chí là 2k.

Hack Pokémon UNITE Vô Hạn Tiền, Đá Quý

  • Là 1 trong những tính năng được khá nhiều người chơi yêu cầu, sau khi tạo nhân vật bạn có +999.999.999 vàng, thẻ bài, kim cương.

Mod Menu Pokemon Unite

  • Là 1 trong những tính năng không thể thiếu trong các phiên bản game mod của Kiếm Động Cửu Thiên, giúp bạn dễ dàng on, off các tính năng hack

Pokémon UNITE Hack Việt Hóa

  • Với tính năng Việt Hóa giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm các tính năng, tham gia các event của game.

Pokémon UNITE Hack One Hit

  • Với tính năng One Hit, bạn có thể dễ dàng đưa đối thủ nên bảng điểm số.

Pokémon UNITE Mod Skin

  • Nhân vật bạn có thể trở nên nổi bật hơn nhờ tính năng Mod Skin.

Giới Thiệu Pokémon UNITE

Khác với các game về Pokemon khác như: Pokemon Quest, Pokemon Go,… Là bạn trở thành 1 trainer chuyên đi săn, bắt và huấn luyện pokemon qua các trận chiến. Tại Pokémon UNITE, bạn sẽ trực tiếp trở thành 1 chú pokemon tham gia các trận chiến đầy kịch tính

TOP 10 BẢN HACK ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:

Lối chơi & Bản Đồ

Là một game MOBA nên lối chơi khá tương tự các game moba khác như: Liên Quân Mobile, Tốc Chiến,… Một trận chiến kéo dài 10 phút. Bản đồ gồm 5 người chơi mỗi bên cùng 3 đường chính: trên (top), giữa (mid), dưới (bot). Ở Pokemon UNITE nhà phát hành đã bỏ đi vị trí rừng thay vào đó là 2 người đi đường top, 2 người đi đường bot và 1 người đi đường giữa.  Mỗi bên gồm 5 trụ: 2 trụ đường trên, 2 trụ đường dưới và 1 trụ ở nhà chính. Nhiệm vụ của 4 người chơi tại 2 đường dưới và trên là cố phòng thủ trụ của mình và tấn công trụ đối phương thông qua việc kiếm điểm nhờ tiêu diệt người chơi phe đối diện và quái. Người chơi giữa có nhiệm vụ chính là gank 2 đường còn lại và kiểm soát BOSS khủng khi xuất hiện ở phút thứ 7.

Một điểm khác nữa của Pokemon UNITE và các game Moba khác là bạn không cần phải nên đồ, lựa chọn đồ khắc chế đổi thủ. Việc chủ yếu của bạn là lựa chọn 3 trên 5 skill của mỗi pokemon để tối ưu hóa sát thương cũng như khắc chế hệ đối thủ.

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia vào game bạn sẽ trực tiếp trở thành các chú POKEMON tuổi thơ của các bạn như: pikachu, rồng lửa lizardon, ếch kỳ diệu Bulbasaur, rùa nước kini,…. với những skill bám sát vào nội dung truyện.

Tải Hack Pokemon UNITE 2022 APK Miễn Phí

Hiện nay, Pokemon UNITE đã xuất hiện trên khá nhiều nền tảng game nhưng vẫn bị hạn chế tải ở 1 số quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Để có thể tải và trải nghiệm game này cùng với bạn bè, bạn có thể nhấp vào đường dẫn phía dưới của chúng tôi. Pokemon UNITE MOD APK sẽ không làm bạn thất vọng

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *