Retract MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

0.24
TELEGRAM
4/5 Votes: 356
Developer
HooDoo
Size
643 MB
Version
0.24
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Retract MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi điện tử thuộc thể loại game hành động-phiêu lưu được phát triển và xuất bản bởi công ty Perfectly Paranormal. Game được phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2015 cho các nền tảng Microsoft Windows, OS X và Linux.

Giới thiệu Game Retract

Trong Retract, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật mang tên “The Agent” – một điệp viên bí mật có khả năng điều khiển thời gian. Nhiệm vụ của người chơi là giải quyết các câu đố và chiến đấu với các kẻ thù để giải cứu một thế giới đang bị đe dọa.

Retract được đánh giá là một trò chơi có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và cốt truyện hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều tính năng hấp dẫn như chế độ chơi đơn và đa người chơi, hệ thống nâng cấp và khả năng tùy chỉnh nhân vật.

Retract là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thể loại game hành động-phiêu lưu và muốn trải nghiệm cảm giác điều khiển thời gian trong trò chơi.

Tính năng HACK Retract MOD APK

Retract MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Retract MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Retract MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về thời gian: Người chơi có thời gian giới hạn để hoàn thành mỗi cấp độ. Nếu hết thời gian, người chơi sẽ thất bại và phải chơi lại từ đầu.
  2. Thử thách về thứ tự: Có những cấp độ yêu cầu người chơi phải di chuyển các khối theo một thứ tự nhất định, nếu không sẽ không thể hoàn thành.
  3. Thử thách về vị trí: Trong một số cấp độ, người chơi phải đặt các khối vào vị trí chính xác để có thể tiếp tục chơi.
  4. Thử thách về tốc độ: Các cấp độ đòi hỏi người chơi phải di chuyển nhanh chóng để tránh những chướng ngại vật hoặc đối thủ.
  5. Thử thách về logic: Các cấp độ yêu cầu người chơi phải tìm ra cách di chuyển các khối sao cho đạt được mục tiêu, thường là đưa khối vào ô trống.
  6. Thử thách về khoa học: Các cấp độ yêu cầu người chơi phải tìm ra cách di chuyển các khối sao cho đạt được mục tiêu, thường là đưa khối vào ô trống.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Retract

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Retract MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Retract.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Retract.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Retract và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *