Robot Tam Quốc MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

1.5.3
TELEGRAM
4/5 Votes: 324
Developer
M.C.L Game
Size
472 MB
Version
1.5.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Robot Tam Quốc MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game chiến thuật trực tuyến được phát triển và phát hành bởi công ty VTC Mobile. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới Tam Quốc và sử dụng các nhân vật lịch sử như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ… nhưng thay vì là con người, họ được biến thành các robot chiến đấu.

Giới thiệu Game Robot Tam Quốc

Người chơi sẽ được điều khiển một đội quân robot của riêng mình, tham gia vào các trận đánh và chiến đấu để chiếm lấy các lãnh thổ và tài nguyên. Ngoài ra, trò chơi cũng có các hoạt động như săn boss, tham gia liên minh, tham gia đấu trường… để giúp người chơi tăng sức mạnh và thu thập các vật phẩm quý giá.

Robot Tam Quốc có đồ họa đẹp mắt với các hiệu ứng đặc sắc, âm thanh sống động và gameplay đầy thử thách và hấp dẫn. Trò chơi cũng có tính năng đa nền tảng, cho phép người chơi trải nghiệm trên các thiết bị di động và máy tính.

Tính năng HACK Robot Tam Quốc MOD APK

Robot Tam Quốc MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Robot Tam Quốc MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Robot Tam Quốc MOD Max Level

 • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

 1. Chiến đấu với các robot khác: Trong game, các nhân vật sẽ phải đối đầu với những con robot khác để chiến đấu và giành chiến thắng.
 2. Xây dựng cơ sở: Người chơi cần xây dựng và quản lý cơ sở của mình để đưa các robot của mình trở thành những chiến binh mạnh mẽ hơn.
 3. Thu thập vật phẩm: Người chơi phải thu thập các vật phẩm khác nhau để cải thiện robot của mình và nâng cao kỹ năng chiến đấu.
 4. Tham gia các hoạt động mini-game: Game còn có các hoạt động mini-game như đua xe hoặc đánh bài để giúp người chơi kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm và tiền trong game.
 5. Tham gia các trận đấu PvP: Người chơi có thể tham gia vào các trận đấu PvP để so tài với những người chơi khác và giành được danh hiệu cao nhất.
 6. Nâng cấp robot: Người chơi có thể nâng cấp robot của mình bằng cách sử dụng các vật phẩm và tiền trong game để tăng sức mạnh và kỹ năng cho robot.
 7. Tham gia thế giới mở: Game còn có thế giới mở cho người chơi khám phá và tìm kiếm những thử thách mới để vượt qua.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Robot Tam Quốc

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Robot Tam Quốc MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Robot Tam Quốc.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Robot Tam Quốc.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Robot Tam Quốc và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *