SCP-087-B MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

2.1.5
TELEGRAM
4/5 Votes: 498
Developer
Fentras Labs
Size
22 MB
Version
2.1.5
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

SCP-087-B MOD APK () là một game kinh dị được phát triển bởi Joonas Rikkonen, dựa trên một trong những SCP (Secure, Contain, Protect) phổ biến nhất của trang web SCP Foundation. SCP-087-B xoay quanh câu chuyện của một nhân vật đi vào một thang máy bí ẩn và phát hiện ra một cỗ máy có thể dẫn tới các khu vực đáng sợ và ma quái. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật và khám phá các khu vực đó trong tình trạng tối đen và sợ hãi. Trò chơi này nổi tiếng với đồ họa đơn giản nhưng tạo ra một môi trường rùng rợn và sợ hãi cho người chơi. SCP-087-B đã trở thành một trong những trò chơi kinh dị phổ biến nhất trên internet.

Tính năng HACK SCP-087-B MOD APK

SCP-087-B MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

SCP-087-B MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

SCP-087-B MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Sự khám phá bí ẩn của tầng thứ 13: Trong game, tầng thứ 13 là tầng cuối cùng và có nhiều bí ẩn cần khám phá. Thử thách của người chơi là tìm cách đến đó mà không bị SCP-087-1 tấn công.
  2. Thử thách với SCP-087-2: SCP-087-2 là một sinh vật đáng sợ trong game, người chơi có thể thử thách bản thân bằng cách tìm cách đến gần nó hoặc tìm cách tránh nó.
  3. Thử thách cố gắng đến tầng thứ 100: Đi đến tầng thứ 100 là một trong những thử thách khó nhất trong game SCP-087-B. Người chơi phải chuyển động nhanh và sử dụng kỹ năng của mình để tránh các SCP-087-1 và SCP-087-2.
  4. Thử thách về thời gian: Người chơi có thể thử thách bản thân bằng cách cố gắng đến tầng thứ 10 hoặc tầng thứ 20 trong thời gian ngắn nhất có thể.
  5. Thử thách về tâm lý: SCP-087-B là một game đáng sợ và có thể gây ra cảm giác sợ hãi và lo lắng cho người chơi. Thử thách của người chơi là kiểm soát cảm xúc của mình và không để game ảnh hưởng đến tâm lý của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack SCP-087-B

Để cài đặt thành công phiên bản Hack SCP-087-B MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “SCP-087-B.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “SCP-087-B.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game SCP-087-B và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *