ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab! MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

1.51
TELEGRAM
5/5 Votes: 264
Developer
Wonder Game Ltd
Size
1.03 GB
Version
1.51
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một tựa game RPG trên di động được hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng ShinNaZuki và Hatsune Miku. Game kết hợp giữa đồ họa đẹp mắt, âm nhạc bắt tai và hệ thống gameplay phúc lợi, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu Game ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab!

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính và tìm kiếm những vật phẩm, luyện tập kỹ năng và chiến đấu chống lại những kẻ thù đáng sợ. Bên cạnh đó, game còn có nhiều tính năng đặc sắc như giao dịch đồ vật, tham gia sự kiện và khám phá thế giới rộng lớn của ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab.

Với sự kết hợp giữa hai thương hiệu nổi tiếng, ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab được đánh giá là một trong những game RPG trên di động hấp dẫn và đáng chơi nhất hiện nay.

Tính năng HACK ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab! MOD APK

ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab! MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab! MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab! MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách đánh bại Boss Hatsune Miku: Trong game, người chơi sẽ phải đối mặt với Boss Hatsune Miku, một con boss rất mạnh và khó đánh bại. Thử thách của bạn là phải sử dụng tất cả kỹ năng và trang bị của mình để đánh bại Boss này.
  2. Thử thách thu thập tất cả những bản nhạc của Hatsune Miku: Trong game, người chơi sẽ có cơ hội thu thập tất cả các bản nhạc của Hatsune Miku. Thử thách của bạn là phải tìm kiếm và thu thập tất cả các bản nhạc này.
  3. Thử thách xây dựng một đội hình mạnh nhất: Trong game, người chơi có thể tùy ý lựa chọn các nhân vật và trang bị để xây dựng một đội hình mạnh nhất. Thử thách của bạn là phải lựa chọn và kết hợp các nhân vật và trang bị một cách thông minh để tạo ra một đội hình mạnh nhất.
  4. Thử thách hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt: Trong game, có các nhiệm vụ đặc biệt mà người chơi phải hoàn thành để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Thử thách của bạn là phải hoàn thành các nhiệm vụ này một cách thành công để nhận được phần thưởng lớn.
  5. Thử thách tham gia vào các hoạt động của cộng đồng: Trong game, có các hoạt động của cộng đồng mà người chơi có thể tham gia, như đua top, đấu trường, v.v. Thử thách của bạn là phải tham gia và đạt được thành tích cao trong các hoạt động này để được vinh danh và nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab!

Để cài đặt thành công phiên bản Hack ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab! MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab!.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab!.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game ShinNaZuki-Hatsune Miku Collab! và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *