Sniper 3d Gun Shooter Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

5.5
TELEGRAM
4/5 Votes: 136
Developer
The Game Feast
Size
87 MB
Version
5.5
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Sniper 3D Gun Shooter Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) phổ biến nhất trên di động hiện nay. Trong game, người chơi sẽ vào vai một xạ thủ bắn tỉa chuyên nghiệp, sử dụng súng để tiêu diệt các mục tiêu trong các nhiệm vụ khác nhau.

Giới thiệu Game Sniper 3d Gun Shooter Game

Game có đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay hấp dẫn. Người chơi có thể nâng cấp súng, mua trang bị mới và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm tiền và kinh nghiệm.

Sniper 3D Gun Shooter Game có nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ nhiệm vụ đơn, chế độ PvP và chế độ cộng đồng. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi tham gia vào các clb bắn súng để giao lưu và cùng nhau tham gia vào các hoạt động trong game.

Với độ khó tăng dần và các mục tiêu được đặt ở những vị trí khó khăn, Sniper 3D Gun Shooter Game là một thử thách thực sự đối với người chơi yêu thích thể loại game bắn súng.

Tính năng HACK Sniper 3d Gun Shooter Game MOD APK

Sniper 3d Gun Shooter Game MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Sniper 3d Gun Shooter Game MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Sniper 3d Gun Shooter Game MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách bắn đối tượng động: Trong thử thách này, người chơi phải bắn các mục tiêu di chuyển và thay đổi vị trí. Điều này đòi hỏi người chơi có sự tập trung và khả năng bắn chính xác.
  2. Thử thách thời gian: Người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giới hạn. Thử thách này đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn và quyết đoán trong việc bắn và di chuyển.
  3. Thử thách bắn đội quân địch: Trong thử thách này, người chơi phải đối đầu với một đội quân địch và tiêu diệt tất cả những kẻ thù. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng bắn và di chuyển tốt để tránh bị tấn công.
  4. Thử thách bắn từ xa: Trong thử thách này, người chơi phải bắn những mục tiêu xa và có khả năng di chuyển. Điều này đòi hỏi người chơi có sự tập trung và kỹ năng bắn tỉa tốt.
  5. Thử thách bắn trúng điểm: Trong thử thách này, người chơi phải bắn trúng mục tiêu với độ chính xác cao. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng bắn chính xác và đoán trúng đối tượng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Sniper 3d Gun Shooter Game

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Sniper 3d Gun Shooter Game MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Sniper 3d Gun Shooter Game.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Sniper 3d Gun Shooter Game.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Sniper 3d Gun Shooter Game và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *