Subway Surfers MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử, Đi Xuyên Tường) v2.38.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Hack Subway Surfers
Phiên bản 2.38.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử, Đi Xuyên Tường
Kích thước 176M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SYBO Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Game vượt chướng ngại vật là thể loại game luôn đòi hỏi kỹ năng của người chơi. Nó cung cấp cho họ lối chơi hoàn toàn dễ tiếp cận, nhưng bao xa là một vấn đề đối với nhiều người. Họ sẽ dành nhiều thời gian để nâng cao kỹ năng và cố gắng đạt điểm cao. Đồng thời, sẽ luôn có các công cụ giúp họ chọn và tiếp tục trò chơi của mình. Vì vậy, nó luôn mang đến những khoảng thời gian vui vẻ mà bất cứ ai cũng có thể có được. Nếu bạn muốn tìm một game giải trí hấp dẫn thì không thể bỏ qua game Hack Subway Surfers (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử).

Phiên bản Hack Subway Surfers 2022

Subway Surfers Hack Menu

  • Với tính năng Mod Menu của Kiếm Động Cửu Thiên, bạn sẽ dễ dàng onl off các tính năng hack/mod hấp dẫn của game.

Hack Subway Surfers Vàng Chìa Khóa Apk

  • Với bản hack này của Kiếm Động Cửu Thiên, bạn không cần phải chú trọng quá vào việc thu thập vàng và chìa khóa để kiếm item cũng như nâng cấp tính năng nữa, việc bạn chú ý là tránh các chướng ngại vật.

Hack Subway Surfers Đi Xuyên Tường

  • Bạn có thể thỏa mái chạy mà không phải lo các chướng ngại vật phía trước.

Hack Subway Surfers Chạy Nhanh

  • Dễ dàng phá các kỷ lục của bạn nhờ tính năng Mod chạy nhanh.

Subway Surfers Bất Tử

  • Tính năng bất tử sẽ giúp bạn phá đảo 1 cách đơn giản nhất (chúng tôi không khuyến khích các bạn dùng tính năng này)

Subway Surfers Hack Bay

  • 1 trong những tính năng giúp bạn dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật.

Hack Subway Surfers Full Tiền

  • Với tính năng hack full tiền này, bạn sẽ thỏa mái mua các item, nhân vật, nâng cấp các item cần thiết.

Giới thiệu Subway Surfers

Subway Surfers mang đến cho bạn một đồ họa mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích trải nghiệm. Giống như các trò chơi cùng thể loại khác, môi trường của trò chơi này luôn là thứ tồn tại mãi mãi và bạn sẽ không biết điều gì có thể xảy ra với mình tiếp theo. Vì vậy, đây cũng là yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải quan tâm và không dễ gì rời mắt khỏi khung cảnh tuyệt đẹp của trò chơi này.

Với trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ ba và quan sát những gì xuất hiện. Việc của bạn là tìm cách tránh nó một cách chính xác. Nhưng với cách chơi đơn giản như vậy có làm khó người chơi không? Câu trả lời sẽ có khi những yếu tố này khiến bạn phải đau đầu vì mọi thứ sẽ luôn tăng tốc khi bạn đạt đến một số điểm cụ thể. Nói cách khác, bạn phải cố gắng đối phó với những con tàu đang lao với tốc độ cao về phía bạn.

Trò chơi này không còn là một cái tên mới đối với nhiều người chơi, nó đã có nhiều mùa giải diễn ra. Một đặc điểm của trò chơi này là khi mùa giải qua một mùa mới, địa điểm sẽ thay đổi, đồng thời yếu tố môi trường cũng xuất hiện nhiều yếu tố mới. Nói cách khác, người chơi được phép đi du lịch từ quốc gia này sang quốc gia khác. Đối với bản cập nhật hiện tại, người chơi sẽ trở lại thành phố lớn của Hoa Kỳ, New York.

Trò chơi đơn giản và vui vẻ

Subway Surfers mang đến cho bạn một cách chơi hoàn toàn dễ hiểu nhưng không kém phần thử thách đối với nhiều người chơi. Bạn sẽ điều khiển nhân vật chạy tự động trên một trục thẳng với ba đường ray xe lửa. Bạn có thể di chuyển qua lại giữa ba bản nhạc này đơn giản bằng cách vuốt theo chiều ngang. Đồng thời, bạn cũng cần cố gắng vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi bằng cách nhảy hoặc vượt qua chúng.

Những chướng ngại vật này có thể là các khối hoặc một con tàu đang chạy tới trước mặt bạn. Việc của bạn là phản hồi và giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Nó hoàn toàn có thể truy cập được cho nhiều người chơi, nhưng bạn không thể liên tục đi quá xa với nhân vật của mình. Trò chơi này nhằm mục đích thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp số nhân vì khi bạn tăng số lượng này, số điểm bạn đạt được sẽ tăng lên.

Đồng thời, thử thách luôn là yếu tố cần thiết trong trò chơi này và luôn mang lại cảm giác chinh phục cho người chơi. Bất kỳ ai cũng muốn phá vỡ giới hạn của mình và điều đó được phản ánh qua điểm số cao nhất trong tất cả các lần chơi của bạn. Vì vậy, khi đạt được điểm mới, bạn cũng có cảm giác hoàn toàn hài lòng, đồng thời, càng đi xa, bạn sẽ nhặt được càng nhiều vật phẩm khác nhau.

Nâng cấp mục hỗ trợ nhân vật

Trên đường đi, người chơi sẽ cố gắng nhặt càng nhiều vàng vì nó sẽ là nguyên liệu thiết yếu trong trò chơi này vì nó giúp bạn nhận được nhiều thứ. Nó sẽ cho phép bạn mua các vật phẩm để hỗ trợ việc chạy của bạn, như ván trượt, vì vậy bạn có thể tiếp tục cấp độ mặc dù va phải tàu hỏa. Đồng thời, bạn cũng có thể nhặt các vật phẩm với nhiều chức năng khác nhau trên đường chạy và trợ giúp bạn hoàn toàn hiệu quả.

Các game thể loại Casual khác mà bạn có thể quan tâm

Những vật phẩm này xuất hiện ngẫu nhiên mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ ngại nhặt vì nhiều thứ nguy hiểm dường như. Chúng có nhiều chức năng mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như nam châm để hút nhiều tiền vàng, túi phản lực giúp bạn bay trên không và không gặp bất kỳ trở ngại nào, và nhiều hơn thế nữa. Nhưng có một điều là nếu bạn muốn kéo dài tác dụng của những vật phẩm này, bạn sẽ cần có thời gian để nâng cấp chúng.

Để người chơi không cảm thấy nhàm chán với một nhân vật, game cung cấp cho bạn nhiều nhân vật với ngoại hình khác nhau để bạn sử dụng. Nhưng nó không hoàn toàn mở vì sẽ có một số nhân vật cần một điều kiện nhất định để được mở khóa. Một trong số đó là mã thông báo. Bạn sẽ cần phải nhặt một số lượng nhất định các vật phẩm này mà nhân vật yêu cầu. Sau đó, khi kết thúc, bạn có thể trải nghiệm chạy với nhân vật này. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ được gặp hai nhân vật đó là Lana và Darry.

Tải Subway Surfers Hack Vô Hạn Tiền, Max Level cho Android, iOS miễn phí

Subway Surfers mang đến cho bạn những màn chơi giải trí và luôn mang đến những nguy hiểm nhất định mà bạn sẽ phải vượt qua. Sẽ luôn có những chương chướng ngại vật xuất hiện mà bạn phải vượt qua chúng một cách lý tưởng. Đồng thời, sẽ có rất nhiều điều thú vị mà người chơi có thể trải nghiệm trong trò chơi này. Vì vậy, nó luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời, và bạn có thể tìm thấy sự thư thái ở bất cứ đâu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (176M)
4.5/5 (2 votes)