Super Smash Flash 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 443
Developer
hamzadevazro
Size
31 MB
Version
1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Super Smash Flash 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi phiêu lưu hành động hấp dẫn được phát triển bởi nhóm Super Smash Flash 2 Developer Group và được phát hành trên nền tảng trình duyệt web. Trò chơi này được dựa trên các nhân vật nổi tiếng của các trò chơi Nintendo như Mario, Pikachu, Sonic, Kirby và nhiều nhân vật khác.

Giới thiệu Game Super Smash Flash 2

Trong trò chơi, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu đối kháng theo cách chơi giống như trong trò chơi Super Smash Bros của Nintendo. Người chơi sẽ có mục tiêu là tiêu diệt đối thủ bằng cách đánh đòn, đẩy đối thủ ra khỏi sân đấu. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như chơi đơn, chơi đối kháng, chơi cùng bạn bè, chơi trực tuyến và nhiều chế độ khác.

Super Smash Flash 2 có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay đầy thú vị. Trò chơi này là một trong những trò chơi game flash phổ biến nhất trên internet.

Tính năng HACK Super Smash Flash 2 MOD APK

Super Smash Flash 2 MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Super Smash Flash 2 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Super Smash Flash 2 MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách Time Attack: Thử thách này yêu cầu người chơi hoàn thành các trận đấu trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian được tính bằng giây và số điểm tích lũy sẽ được tự động cập nhật sau mỗi trận đấu.
  2. Thử thách All-Star Mode: Thử thách này yêu cầu người chơi đấu liên tiếp với tất cả các nhân vật trong trò chơi. Người chơi sẽ bắt đầu với một số lượng máu nhất định, và sẽ không có cơ hội hồi máu giữa các trận đấu.
  3. Thử thách Classic Mode: Thử thách này yêu cầu người chơi đấu với một loạt các nhân vật khác nhau, với mức độ khó tăng dần. Mỗi trận đấu được tính điểm, và điểm số cuối cùng sẽ được tính toán dựa trên tổng số điểm của người chơi.
  4. Thử thách Break The Targets: Thử thách này yêu cầu người chơi phá hủy các mục tiêu trong một thời gian nhất định. Mỗi mục tiêu có một hướng đi khác nhau và yêu cầu người chơi phải sử dụng kỹ năng đặc biệt để hoàn thành nhiệm vụ.
  5. Thử thách Home-Run Contest: Thử thách này yêu cầu người chơi đánh một nhân vật bóng để đưa nó càng xa càng tốt. Người chơi có một số lần đánh để thử tìm cách đánh bóng xa nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Super Smash Flash 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Super Smash Flash 2 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Super Smash Flash 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Super Smash Flash 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Super Smash Flash 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *