surviv.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.1.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 204
Developer
Kongregate
Size
14 MB
Version
1.1.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Surviv.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi trực tuyến miễn phí thuộc thể loại Battle Royale. Trò chơi này được phát triển bởi Justin Kim và Nick Clark, và được phát hành vào tháng 10 năm 2017. Surviv.io được phát hành trên nền tảng trình duyệt, cho phép người chơi có thể chơi trực tuyến mà không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Giới thiệu Game surviv.io

Trong Surviv.io, người chơi sẽ vào vai một nhân vật được thả xuống trên một hòn đảo hoang sơ và phải chiến đấu để sống sót. Người chơi cần tìm kiếm vũ khí, đạn dược và trang bị khác để giành chiến thắng trong cuộc đua sinh tồn. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ đơn và chế độ đội hình.

Surviv.io thu hút được đông đảo người chơi trên toàn thế giới nhờ lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp và tính giải trí cao. Trò chơi còn có cộng đồng game thủ tích cực, thường xuyên có các giải đấu và sự kiện để khuyến khích người chơi tham gia.

Tính năng HACK surviv.io MOD APK

surviv.io MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

surviv.io MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

surviv.io MOD Bất Tử

 • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách sinh tồn: Đây là thử thách cơ bản của game, yêu cầu người chơi phải sống sót qua các vòng đấu và giữ mạng để trở thành người sống sót cuối cùng.
 2. Thử thách tăng cường uy lực: Thử thách này yêu cầu người chơi phải tìm kiếm và sử dụng các vật phẩm để tăng cường sức mạnh và khả năng sinh tồn.
 3. Thử thách chiến đấu tại các điểm quan trọng: Người chơi phải tấn công và giành được quyền kiểm soát các điểm quan trọng trên bản đồ để giành lợi thế trong trận đấu.
 4. Thử thách săn lùng: Người chơi phải tìm kiếm và tiêu diệt các kẻ thù để giành được vật phẩm và tài nguyên quan trọng.
 5. Thử thách khám phá: Người chơi phải khám phá và tìm kiếm các vùng đất mới, tìm kiếm các vật phẩm và tài nguyên để tăng cường sức mạnh và sinh tồn.
 6. Thử thách chống lại sự tấn công của địch: Người chơi phải tìm cách chống lại sự tấn công của địch bằng cách sử dụng các vật phẩm và khả năng chiến đấu của mình.
 7. Thử thách giữ vững vị trí: Người chơi phải tìm cách giữ vững vị trí của mình trên bản đồ và đối phó với sự tấn công của địch để giành chiến thắng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack surviv.io

Để cài đặt thành công phiên bản Hack surviv.io MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “surviv.io.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “surviv.io.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game surviv.io và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *