Survival Heroes MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

3.2.7
TELEGRAM
5/5 Votes: 360
Developer
Snail Games USA Inc
Size
956 MB
Version
3.2.7
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Survival Heroes MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi giải đố hành động trên di động kết hợp giữa yếu tố MOBA và Battle Royale. Trong trò chơi này, người chơi sẽ chiến đấu để sinh tồn trong một đảo hoang vắng và đối đầu với những đối thủ khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Giới thiệu Game Survival Heroes

Survival Heroes cung cấp cho người chơi hơn 30 nhân vật để lựa chọn, mỗi nhân vật có thể tùy chỉnh với nhiều trang bị và kỹ năng khác nhau để tăng cường sức mạnh trong trận đấu. Trong quá trình chiến đấu, người chơi cũng có thể tìm thấy các vật phẩm và trang bị để cải thiện khả năng chiến đấu của mình.

Trò chơi cũng có chế độ chơi đơn và chơi đội, nơi người chơi có thể hợp tác với những người chơi khác để chiến đấu với các đối thủ khác. Survival Heroes cũng cung cấp một hệ thống rang xếp hạng để người chơi có thể cạnh tranh với nhau và đạt được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Tính năng HACK Survival Heroes MOD APK

Survival Heroes MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Survival Heroes MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Survival Heroes MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm đồ và trang bị: Trong game Survival Heroes, bạn sẽ phải đi tìm đồ và trang bị để giúp cho nhân vật của mình có thể tồn tại trong môi trường đầy nguy hiểm.
  2. Chiến đấu với kẻ thù: Trong game, bạn sẽ phải đối đầu với những kẻ thù đang săn đuổi bạn, và chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình.
  3. Điều hành đội hình: Nếu bạn muốn chiến thắng trong game, bạn cần phải hợp tác với đội hình của mình và điều hành các chiến lược để đánh bại đối thủ.
  4. Khám phá thế giới: Thế giới trong game rất rộng lớn và đầy bất ngờ, bạn cần phải khám phá từng góc cạnh để tìm kiếm những vật phẩm quý giá và cải thiện kỹ năng của mình.
  5. Thời gian giới hạn: Trong game, thời gian là rất quan trọng, bạn cần phải nhanh chóng tìm đồ và trang bị, và đánh bại kẻ thù trước khi thời gian chạm đến giới hạn.
  6. Thử thách của BOSS: Nếu bạn muốn trở thành người đứng đầu trong game, bạn cần phải đối đầu với các BOSS khổng lồ và chiến thắng chúng để có được những phần thưởng quý giá.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Survival Heroes

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Survival Heroes MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Survival Heroes.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Survival Heroes.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Survival Heroes và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *