Truckers of Europe 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khóa Tất Cả, Menu) v

0.38.8
TELEGRAM
5/5 Votes: 447
Developer
Wanda Software
Size
115M
Version
0.38.8
Requirements
Android/ iOS
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Truckers of Europe 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khóa Tất Cả, Menu) là 1 tựa game điều khiển xe tải vô cùng hấp dẫn. Được phát hành bởi nhà phát hành Wanda Software cùng với các tựa game lái xe khá hot như: Truckers of Europe 2 và Xe tải Simulator: Châu Âu, Truckers of Europe 3 trở thành tựa game khá hot vào mùa hè năm nay với khá nhiều bản đồ, tính năng mới được cập nhật.

Phiên Bản Truckers Of Europe 3 Mod Apk (Unlimited Money Level Max)

  • Với tính năng Mod Full Tiền: bạn sẽ dễ dàng nâng cấp các trang bị cũng như mở một số xe bằng vàng yêu thích

Giới Thiệu Truckers Of Europe 3

Truckers of Europe 3 với giao diện 3D sắc nét cùng với hệ thống âm thanh cao cấp sẽ tạo cho bạn những giờ chơi vô cùng thư giãn. Hãy lựa chọn cho mình 1 chiếc ô tô tải hoàn hảo nhất để có thể vượt qua các màn chơi hấp dẫn, các cung đường nguy hiểm. Tuy nhiên, để có thể cùng chiếc ô tô tải của bạn vượt qua các màn chơi khốc liệt của Truckers of Europe 3 thì bạn cũng phải có 1 chút kinh nghiệm lái xe tải. Nhiệm vụ của bạn cũng khá đơn giản, chỉ cần nhận các nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa sau đó đưa chúng tới những địa điểm trả hàng trên bản đồ là có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng tùy vào mỗi nhiệm vụ sẽ có 1 bản chặng đường khác nhau. Tùy thuộc vào độ khó của nhiệm vụ cũng sẽ có các cung đường hiểm trở hay dễ dàng theo từng cấp độ. Phần thưởng cũng được chia theo cấp độ nhiệm vụ

Top 10 Game Hack  Được Đề Xuất

Các loại xe tải

Các loại xe tải có trong Truckers Of Europe 3 cũng vô cùng phong phú bạn có thể nhận được chúng thông qua phần thưởng của các nhiệm vụ, mua chúng trong cửa hàng. Các kiểu này sẽ gồm có 4×2, 6×2, 6×2 / 2, 6×2 midlift, 6×2 taglift, 6×4, 8×4. Bất kỳ kiểu ô-tô tải hạng nặng nào bạn nên đều nhiều khả năng được chọn lọc trong này. Tuy nhiên để khả năng lái được chúng bạn bắt buộc phải trả khoản phí tương đối lớn để mua. Nhưng giả sử miệt mài chuyển hàng sẽ giúp bạn cấp tốc làm được điều này. Từ loại ô tô tải đều cho cảm nhận lái khác lạ và duy nhất lúc lái. Vì vậy mà hành động ứng xử lúc lùi hoặc tiến và quay đầu cũng rất là không giống nhau.

Chúng ta sẽ phải đương đầu với điểm khí hậu lúc nó có khả năng biến đổi một cách bất bình thường. Trong từng hành trình, khí hậu sẽ được chọn ngẫu nhiên như xấu hoặc tốt dành cho bạn. Trời có khả năng mưa to , nắng đẹp , u tối, các cơn bão hoặc phủ tuyết rộng khắp. đó là chưa kể nhiều hiện tượng tự nhiên tiêu cực như lốc xoáy hoặc gió to. Bạn cũng cần dõi theo đến những việc kiện mà ôtô tải có chẳng hạn như động cơ hoặc nhiên liệu. Giả sử diễn ra hư hại thì cần có chiều hướng giải quyết đúng lúc như gọi đội cứu nạn xe. Có khả năng nạp đầy nhiên liệu ở các cây xăng nằm lác đác trên lối đi.

Tải Hack Truckers Of Europe 3 Cho Android & IOS Miễn Phí

Truckers Of Europe 3 IOS là tựa game lái xe hoàn hảo, đồ họa đẹp mắt chân thực, dung lượng game khá nhẹ. Bạn có thể trải nghiệm ngay phiên bản Mod của game Truckers Of Europe 3 bằng việc nhấp vào liên kết ngay dưới đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *