Ultimate Custom Night MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.35
TELEGRAM
3/5 Votes: 467
Developer
PoliGames
Size
22 MB
Version
1.35
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Ultimate Custom Night MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương)  là một trò chơi video kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Scott Cawthon. Đây là phần tiếp theo của loạt trò chơi Five Nights at Freddy’s và được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên Steam.

Giới thiệu Game Ultimate Custom Night

Trong Ultimate Custom Night, người chơi sẽ đóng vai trò là một anh chàng bảo vệ được giao nhiệm vụ giữ an ninh cho một trung tâm giải trí. Tuy nhiên, những con rối hóa trang như Freddy, Bonnie, Chica và Foxy lại bắt đầu tấn công anh ta. Người chơi phải sử dụng các tài năng để đấu tranh với những con rối và tránh bị chúng tấn công.

Trò chơi có hơn 50 con rối khác nhau để đối phó và người chơi có thể tùy chỉnh bốn cấp độ khó khác nhau. Ultimate Custom Night cũng có nhiều phần thưởng và kết thúc khác nhau, tùy theo cách mà người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tính năng HACK Ultimate Custom Night MOD APK

Ultimate Custom Night MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Ultimate Custom Night MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách “50/20 mode”: Chơi với tất cả các nhân vật trong trò chơi, bao gồm cả những nhân vật khó nhằn nhất, trong đó mỗi nhân vật sẽ có mức độ khó khác nhau. Nếu bạn hoàn thành được thử thách này, bạn sẽ chứng tỏ mình là một game thủ tài ba.
  2. Thử thách “No Power”: Trong thử thách này, bạn sẽ không được sử dụng bất kỳ năng lượng nào để giữ cho các thiết bị của mình hoạt động. Bạn phải tận dụng tối đa các chức năng khác nhau của các thiết bị để đối phó với các nhân vật đáng sợ.
  3. Thử thách “Blind mode”: Trong thử thách này, màn hình sẽ bị mờ và bạn không thể nhìn rõ các nhân vật đang di chuyển. Bạn phải đặt các thiết bị và tương tác với chúng mà không biết chính xác vị trí của các nhân vật.
  4. Thử thách “Audio only”: Trong thử thách này, bạn sẽ không được nhìn vào màn hình mà phải dựa vào âm thanh để phát hiện và đối phó với các nhân vật.
  5. Thử thách “Aggressive mode”: Trong thử thách này, các nhân vật sẽ tấn công bạn nhanh hơn và tình huống sẽ trở nên khó khăn hơn. Bạn phải sử dụng các thiết bị và tối ưu hóa chiến lược của mình để vượt qua thử thách này.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Ultimate Custom Night

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Ultimate Custom Night MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Ultimate Custom Night.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Ultimate Custom Night.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Ultimate Custom Night và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *