Virtual Families: Cook Off MOD APK (Unlimited Chef Hats/Lives/Coins) v1.37.6

Modded by Hoàng Hải
Tên Virtual Families: Cook Off
Phiên bản 1.37.6
Tính năng MOD Unlimited Chef Hats/Lives/Coins
Kích thước 105M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gogii Games Corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Chef Hats/Lives/Coins

Virtual Families: Cook-Off MOD APK (Unlimited Chef Hats/Lives/Coins) là game gia đình kết hợp chủ đề nấu ăn cho người chơi trải nghiệm. Trò chơi này sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để người chơi thư giãn khi cảm thấy nhàm chán. Và nếu có trẻ sơ sinh trong gia đình bạn, trò chơi này là cách hoàn hảo để giữ chúng ở yên một chỗ để chúng không làm phiền bạn. Trò chơi này là một trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, và nếu bạn là một người yêu thích nấu ăn, thì trò chơi này sẽ là một điều hoàn hảo cho người chơi.

Ảnh chụp màn hình 1

Giới thiệu Virtual Families: Cook Off

Người chơi đến với game sẽ có thể trở thành một người bạn đồng hành cùng một gia đình bốn thành viên để trải nghiệm game. Bốn thành viên của gia đình là vợ – Shaquana, chồng – Jamal, con trai – Davon, và người cuối cùng là con gái của họ – Denise. Gia đình này vừa chuyển đến một thành phố mới để bắt đầu cuộc sống mới ở thị trấn này. Nhưng vì số tiền có được không quá nhiều nên họ chỉ mua được một căn nhà cũ đã lâu không có người ở để sinh sống. Để có thể sửa ngôi nhà này thành một nơi ở lý tưởng, họ đã sử dụng một chiếc xe bán đồ ăn để kiếm tiền.

Ảnh chụp màn hình 2

Trở thành quản lý khách sạn

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này rất đơn giản; bạn phục vụ đồ ăn cho khách hàng của bạn để nhận tiền. Một nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản nhưng càng về sau người chơi sẽ càng thấy được độ khó của trò chơi. Các trò chơi của trò chơi là đơn giản; người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay để chạm vào màn hình và chuẩn bị các món ăn. Ví dụ, nếu người chơi muốn làm một chiếc bánh hamburger để bán cho khách hàng, trước tiên họ cần đặt một miếng thịt lên vỉ để nướng. Khi bánh chín, người chơi sẽ cho vào bánh mì để phục vụ thực khách.

Ảnh chụp màn hình 3

Chú ý đến thời gian

Nếu người chơi nghĩ rằng mọi thứ chỉ đơn giản vậy thôi thì bạn đã nhầm, trong game chỉ cần một sai sót nhỏ, người chơi sẽ làm hỏng một chiếc bánh mì kẹp thịt. Khi người chơi đặt một miếng bánh lên vỉ nướng, sẽ mất một khoảng thời gian để nó trở thành chính, nhưng nếu người chơi để chúng quá lâu, chúng sẽ bị cháy. Khi đó, khách hàng của người chơi sẽ không hài lòng với món bánh mì kẹp thịt mà bạn phục vụ cho họ; khi đó, người chơi sẽ bị mất tiền. Bên cạnh thời gian nướng một miếng thịt, người chơi cũng cần cố gắng phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể để không phải chờ đợi quá lâu. Bởi vì mọi khách hàng chỉ chờ đợi để có chiếc bánh mì kẹp thịt trong thời gian ngắn, nếu quá lâu, họ sẽ bỏ đi.

Ảnh chụp màn hình 4

Xây dựng cửa hàng của bạn

Mỗi khi hoàn thành một ngày bán hàng, người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định mà người chơi sẽ dùng để xây nhà. Sau khi có đủ tiền, người dùng có thể mua vật liệu xây dựng và đồ nội thất mới để tân trang lại ngôi nhà. Tuy không phải là một số tiền nhỏ nhưng người chơi vẫn sẽ nhanh chóng có được một ngôi nhà lý tưởng.

Ảnh chụp màn hình 5

Tải Virtual Families: Cook Off MOD APK cho Android miễn phí

Người chơi có nhiều tiền có thể nâng cấp hoặc mở khóa rất nhiều món ăn mới để phục vụ thực khách. Có nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như nướng hoặc nướng; khi có các món ăn mới được mở khóa sẽ có nhiều món hơn cho khách hàng lựa chọn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (105M)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!