Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

1.24.2
TELEGRAM
5/5 Votes: 171
Developer
VNG Corporation - Công ty Cổ phần VNG
Size
1.91 GB
Version
1.24.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến được phát triển bởi công ty Perfect World và được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Game được dựa trên bối cảnh của tiểu thuyết Võ Lâm Truyền Kỳ của tác giả Kim Dung, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong thế giới võ hiệp phong kiến.

Giới thiệu Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi sẽ được tạo ra một nhân vật và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Trò chơi có nhiều chế độ chơi như đánh quái, thám hiểm, chiến đấu PvP và tham gia các hoạt động trong cộng đồng như thương trường, cướp giật và kết hôn. Người chơi cũng có thể tập trung vào phát triển nhân vật của mình, nâng cao kỹ năng và trang bị để trở thành người võ lâm khét tiếng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được đánh giá là một trong những game mobile nhập vai trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam, với đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng và tính năng hấp dẫn.

Tính năng HACK Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile MOD APK

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách Thiên Thủ Quyết: Đây là một sự kiện hàng tháng, yêu cầu người chơi đánh bại các boss dưới đáy đại lộ Thiên Thủ Quyết. Các người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ việc tham gia thử thách này.
  2. Thử thách Tây Vực Chiến: Đây là một sự kiện hàng tuần, yêu cầu người chơi đánh bại các quái vật trong khu vực Tây Vực. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.
  3. Thử thách Ngọc Rồng: Đây là một sự kiện hàng tuần, yêu cầu người chơi đánh bại các boss trong động Ngọc Rồng. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm các vật phẩm quý hiếm.
  4. Thử thách Luyện Tập Võ Công: Đây là một thử thách thường xuyên, yêu cầu người chơi đánh bại các boss trong khu vực Luyện Tập Võ Công. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và tiền tệ để nâng cấp nhân vật.
  5. Thử thách Tống Kim: Đây là một sự kiện hàng tuần, yêu cầu người chơi đánh bại các đối thủ trong khu vực Tống Kim. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm cả vật phẩm quý hiếm.
  6. Thử thách Tống Kim Địa Cung: Đây là một sự kiện đặc biệt, chỉ diễn ra vào một số ngày trong năm. Yêu cầu người chơi đánh bại các boss trong khu vực Tống Kim Địa Cung. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm cả vật phẩm quý hiếm và các trang bị mạnh.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *