We Become What We Behold Alpha MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 200
Developer
Extremely Funny Games
Size
28 MB
Version
1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

We Become What We Behold Alpha MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Nicky Case. Trò chơi được thiết kế với giao diện đơn giản và đồ họa độc đáo, kết hợp với âm thanh và chủ đề xã hội, mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Giới thiệu Game We Become What We Behold Alpha

Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai trò của một nhà báo, điều khiển một máy ảnh để chụp những hình ảnh của những người đang sống trong một thành phố. Nhiệm vụ của bạn là quan sát và chụp những hành động của những người dân trong thành phố, rồi tung lên mạng để cho mọi người xem.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn trong trò chơi này là những hành động của bạn sẽ ảnh hưởng đến hành động của những người khác trong thành phố. Vì vậy, bạn có thể tạo ra những trào lưu, những hành động đẹp và tốt đẹp, hoặc ngược lại, bạn cũng có thể tạo ra những trào lưu đen tối, và những hành động xấu xa.

We Become What We Behold Alpha là một trò chơi phù hợp với những người yêu thích thể loại game xã hội, và cũng là một cách để bạn thể hiện quan điểm của mình về xã hội thông qua hành động của mình trong trò chơi. Hãy tham gia và trải nghiệm ngay nhé!

Tính năng HACK We Become What We Behold Alpha MOD APK

We Become What We Behold Alpha MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

We Become What We Behold Alpha MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thu thập những hình ảnh độc đáo: Trong game We Become What We Behold Alpha, bạn sẽ phải thu thập những hình ảnh độc đáo để tạo thành một câu chuyện.
  2. Chụp ảnh nhanh: Trong thời gian giới hạn, bạn sẽ phải chụp nhiều ảnh nhất có thể để tạo thành một câu chuyện.
  3. Sử dụng kỹ năng quan sát: Để thu thập những hình ảnh độc đáo, bạn cần có kỹ năng quan sát tốt để phát hiện những tình huống thú vị xảy ra.
  4. Thử nghiệm sự sáng tạo: Trong game, bạn sẽ được khuyến khích thử nghiệm sự sáng tạo của mình để tạo ra những hình ảnh độc đáo và thú vị.
  5. Tìm hiểu về xã hội: Game We Become What We Behold Alpha cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu và hiểu rõ hơn về xã hội, qua những hình ảnh được thu thập và tạo thành câu chuyện.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack We Become What We Behold Alpha

Để cài đặt thành công phiên bản Hack We Become What We Behold Alpha MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “We Become What We Behold Alpha.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “We Become What We Behold Alpha.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game We Become What We Behold Alpha và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *