Werewolf Voice – Ma sói online MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

4.5.1
TELEGRAM
3/5 Votes: 292
Developer
Helios Entertainment
Size
180 MB
Version
4.5.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Werewolf Voice MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi trực tuyến dựa trên truyền thống trò chơi Ma sói. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được chia thành hai nhóm, bao gồm người dân và ma sói. Mỗi đêm, ma sói sẽ giết một người dân, trong khi người dân phải cố gắng tìm ra ai là ma sói trong số họ. Trò chơi được điều khiển bởi một người chơi làm vai trò người kể chuyện, và các người chơi phải sử dụng khả năng suy luận và phán đoán để tìm ra kẻ thù và bảo vệ chính mình. Werewolf Voice có thể chơi trên nhiều nền tảng, bao gồm trên điện thoại di động và máy tính để bàn.

Tính năng HACK Werewolf Voice – Ma sói online MOD APK

Werewolf Voice – Ma sói online MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Werewolf Online Hack Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Werewolf Voice – Ma sói online MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

Xác định ai là ma sói: Thử thách đầu tiên trong Werewolf Voice là phải xác định ai trong số các người chơi là ma sói. Người chơi cần phải lắng nghe và quan sát các hành động và lời nói của những người khác để tìm ra ai là kẻ thù.

Tìm cách bảo vệ chính mình: Một khi đã biết ai là ma sói, bạn cần phải tìm cách bảo vệ chính mình trước những cuộc bình luận và phiếu bầu của những người khác. Điều này đòi hỏi sự khéo léo trong việc đưa ra lời nói và lựa chọn chiến lược.

Top 10 Game Mod Hấp Dẫn

Thuyết phục người khác: Những người chơi khác có thể không tin vào lời nói của bạn hoặc có thể bị lừa bởi ma sói. Vì vậy, bạn cần phải thuyết phục họ tin vào mình và đưa ra những bằng chứng cụ thể để chứng minh mình không phải là ma sói.

Giữ bí mật: Nếu bạn là một trong số những người chơi bị chọn làm ma sói, bạn cần giữ bí mật để không bị tiết lộ. Điều này đòi hỏi sự tỉnh táo và khả năng phân tích tốt.

Sử dụng kỹ năng của mình: Werewolf Voice yêu cầu người chơi sử dụng khả năng phân tích, tư duy logic và kỹ năng giao tiếp để hoàn thành các mục tiêu trong game. Thử thách cuối cùng là sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để đạt được chiến thắng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Werewolf Voice – Ma sói online

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Werewolf Voice – Ma sói online MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Werewolf Voice – Ma sói online.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Werewolf Voice – Ma sói online.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Werewolf Voice – Ma sói online và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

Nếu bạn đang dùng iPhone có thể tham khảo bản MOD IOS tại: https://apksiba.com/ma-soi-voice-werewolf-online/

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *