Zooba MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Map, Mở Khóa, Free Shopping, Hiển Thị Kẻ Thù, Bắn Liên Tục) v

4.7.3
TELEGRAM
0.0/5 Votes: 417
Developer
Wildlife Studios
Size
185M
Version
4.7.3
Requirements
Android 6.0
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Zooba là trò chơi vô cùng thú vị thuộc thể loại game MOBA. Với hàng triệu lượt cài đặt trên Google Play và App Store, đây là một trong những trò chơi mang đến thành công của nhà phát hành Wildlife Studios. Tuy nhiên với các thử thách đưa ra vô cùng khó khăn, đã có nhiều game thủ yêu cầu Kiếm Động Cửu Thiên phát hành bản Hack Zooba. Trước rất nhiều yêu cầu của các bạn mà bản Zooba MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Map, Mở Khóa, Free Shopping, Hiển Thị Kẻ Thù, Bắn Liên Tục ra đời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

[wpcc-iframe title=”Hack Zooba 2022″ width=”640″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/bFn4PVevguw?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen=””]

Phiên bản Hack Zooba có gì?

Zooba Hack Free Shopping

Với tính năng mua sắm miễn phí bạn sẽ thỏa sức mua cho mình những item và trang bị quan trọng.

Hack Zooba Bất Tử

Trở thành kẻ thống trị đấu trường với tính năng bất tử của Kiếm Động Cửu Thiên.

Zooba Hack Full Tiền, Full Kim Cương

Mua sắm các item vip trong shop thỏa mái mà bạn không cần nạp thẻ hay làm những nhiệm vụ khó khăn.

Hình ảnh Zooba Hack Full Tiền, Full Kim Cương
Hình ảnh Zooba Hack Full Tiền, Full Kim Cương

Zooba Hack Gem

Giống tính năng full kim cương, bạn có thể mua sắm các item vip mua bằng gem ở trong shop

Zooba Hack Full Nhân Vật

Thỏa mái chọn các nhân vật yêu thích cho các màn chơi.

Hack Zooba Bắn Liên Tục

Với tính năng bắn liên tục bạn sẽ không còn phải sợ kẻ thù tấn công mỗi lúc nạp đạn nữa.

Cách Hack Zooba

Bạn tải bản hack Zooba tại Kiếm Động Cửu Thiên – Vào tệp đã tải – chọn đúng game Zooba – ấn cài đặt – sau khi cài đặt là bạn có thể trải nghiệm bản hack của game.

Giới thiệu game Zooba

Tham gia vào game Zooba người chơi sẽ đặt chân đến 1 bản đồ với nhiều loài thú khác nhau. Cuộc chiến sẽ diễn ra liên tục giữa các con thú và bạn cần phải chủ động lao vào chiến đấu khi nhìn thấy đối thủ yếu hơn mình. Trò chơi này có 1 vài điểm tương đồng với bản Hack Pubg Mobile đang được hàng triệu game thủ Việt Nam chơi hiện nay.

Trước khi bước vào trận chiến bạn có thể lựa chọn nhân vật cho mình, sẽ có 3 con vật xuất hiện và người chơi có thể chọn 1 trong 3. Sau này khi bạn có tiền chúng ta có thể mua sắm để sở hữu cho mình một bộ sưu tập các con thú khác nhau.

Zooba Hack Free Shopping
Zooba Hack Free Shopping

Thử sức với những trận chiến

Mỗi trận chiến đều mang lại nhiều cảm xúc khác nhau, người chơi cần phải thực sự tập trung để có thể dành phần thắng. Khi mới vào game bạn sẽ cùng với 19 người khác bước vào trận đấu PvP, do mới tập chơi nên tất cả các người chơi đều không sẵn vũ khí. Bạn cần phải nhanh tay tìm kiếm các khẩu súng để dành lợi thế cho bản thân, mỗi người chơi có thể nhặt tối đa 3 vũ khí cùng với 1 kỹ năng cơ bản.

Zooba Hack Full Nhân Vật
Zooba Hack Full Nhân Vật

Chiến đấu và dành các vật phẩm

Nhà phát hành sẽ luôn mang đến cho người chơi nhiều trang bị vật phẩm cao cấp. Chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên chiến trường, chính vì thế người chơi nào càng di chuyển nhanh thì càng có cơ hội nhặt được các vũ khí và vật phẩm tốt. Ngay khi sở hữu những loại vũ khí hiện đại bạn sẽ có thêm phần tự tin hơn rất nhiều dành phần thắng.

Ngoài ra với mỗi lần hạ gục đối thủ bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm từ đối thủ vừa nằm xuống. Trong các trận chiến bạn chãy để ý đến những thùng Air Drop, tại đây luân chứa đừng những trang bị tối tân nhất. Tuy nhiên bạn cũng không nhất thiết phải tập trung đến thùng Air Drop mà hãy ẩn nấp để dành thời cơ bởi nhiều đối thủ sẽ chủ động tìm đến đây.

Hack Zooba Bắn Liên Tục
Hack Zooba Bắn Liên Tục

Tải Zooba Hack Full Tiền Full Kim Cương iOS/Android

Zooba mang trong mình đồ họa đẹp mắt với nhiều màu sắc được phối vô cùng hài hòa. Hình ảnh những con thú vô cùng đáng yêu được xây dựng trong 1 trận chiến tại nhiều bản đồ khác nhau. Sẽ thật tuyệt vời hơn khi bạn nhận về nhiều lợi thế khi sử dụng phiên bản Hack Zooba của chúng tôi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *