Heart Star MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.2.5
TELEGRAM
4/5 Votes: 293
Developer
Adventure Islands
Size
25 MB
Version
1.2.5
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Heart Star MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi điều khiển hai nhân vật cùng lúc, với mục đích giúp họ tìm đường qua các cấp độ để gặp nhau ở trung tâm màn hình. Trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng đáng yêu, âm thanh vui nhộn và cách chơi đơn giản nhưng thử thách.

Giới thiệu Game Heart Star

Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một là người hình trái tim màu đỏ và một là người hình trái tim màu xanh, đi qua các cấp độ bằng cách sử dụng các kỹ năng của họ. Mỗi nhân vật có khả năng nhảy cao và đẩy vật để tạo đường đi. Người chơi cần phải kết hợp khả năng của cả hai nhân vật để tìm đường qua các chướng ngại vật và giải quyết các câu đố.

Heart Star có 50 cấp độ khác nhau, với độ khó tăng dần khi người chơi tiến đến các cấp độ cao hơn. Trò chơi cũng có chế độ chơi hai người, cho phép hai người chơi cùng tham gia và giúp nhau để hoàn thành cấp độ.

Tính năng HACK Heart Star MOD APK

Heart Star MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Heart Star MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Điều khiển cùng lúc hai nhân vật: Với Heart Star, người chơi cần điều khiển hai nhân vật cùng một lúc để vượt qua các thử thách. Điều này đòi hỏi người chơi phải tập trung và điều chỉnh tốc độ và hướng di chuyển của cả hai nhân vật.
  2. Đi qua các chướng ngại vật: Trong game, có nhiều chướng ngại vật như chướng ngại vật gai, chướng ngại vật nước, chướng ngại vật đá,… người chơi cần tìm cách vượt qua chúng để có thể tiến tới các màn tiếp theo.
  3. Tìm chìa khóa để mở cửa: Trong một số màn chơi, người chơi sẽ phải tìm chìa khóa để mở cửa đi tới màn chơi tiếp theo. Tuy nhiên, chìa khóa lại ở một vị trí khác và người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố để tìm ra nó.
  4. Giải quyết các câu đố: Game Heart Star có nhiều câu đố khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, người chơi sẽ phải suy nghĩ thật sáng tạo để tìm ra lời giải cho chúng.
  5. Đối phó với thời gian: Trong một số màn chơi, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn và có kỹ năng điều khiển tốt để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Heart Star

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Heart Star MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Heart Star.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Heart Star.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Heart Star và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *