Historya MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 85
Developer
VIP Studios
Size
69 MB
Version
1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Historya MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một game hành động phiêu lưu đánh võ đối kháng được phát triển bởi nhà phát triển game Việt Nam – Emobi Games. Game lấy bối cảnh lịch sử Việt Nam và kể về cuộc chiến giữa hai phe là Bắc chuộc và Nam chuộc, với những nhân vật lịch sử nổi tiếng như Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Ngô Quyền, Quang Trung…

Giới thiệu Game Historya

Game có đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động, gameplay đa dạng và hấp dẫn. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận đánh đối kháng, sử dụng các kỹ năng võ thuật và vũ khí để đánh bại đối thủ. Ngoài ra, game còn có hệ thống nhiệm vụ phong phú, cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để khám phá và tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

Historya được đánh giá là một trong những game mobile hay nhất năm 2021 và được nhiều game thủ Việt yêu thích.

Tính năng HACK Historya MOD APK

Historya MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Historya MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Historya MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm hiểu lịch sử của một quốc gia: Người chơi phải tìm hiểu lịch sử, văn hóa, địa lý và các sự kiện quan trọng của một quốc gia cụ thể. Họ cần phải trả lời các câu hỏi và hoàn thành các nhiệm vụ để đạt điểm cao.
  2. Tìm hiểu về các nhân vật lịch sử: Người chơi sẽ được yêu cầu tìm hiểu về các nhân vật lịch sử và sự đóng góp của họ vào lịch sử thế giới. Họ cần phải trả lời các câu hỏi và hoàn thành các nhiệm vụ để đạt điểm cao.
  3. Xây dựng một thành phố cổ đại: Người chơi sẽ được yêu cầu xây dựng một thành phố cổ đại và quản lý nó. Họ cần phải tìm hiểu về văn hóa, kỹ thuật và kiến trúc của thời đại đó để xây dựng một thành phố thành công.
  4. Tìm hiểu về các cuộc chiến tranh lịch sử: Người chơi sẽ được yêu cầu tìm hiểu về các cuộc chiến tranh lịch sử và các chiến lược, chiến thuật và vũ khí được sử dụng trong đó. Họ cần phải trả lời các câu hỏi và hoàn thành các nhiệm vụ để đạt điểm cao.
  5. Xây dựng một đế chế: Người chơi sẽ được yêu cầu xây dựng một đế chế và quản lý nó. Họ cần phải tìm hiểu về kinh tế, văn hóa và chính trị của thời đại đó để đạt được thành công trong việc xây dựng đế chế.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Historya

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Historya MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Historya.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Historya.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Historya và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *