hocus. MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

4.0.1
TELEGRAM
4/5 Votes: 370
Developer
gamebra.in
Size
15 MB
Version
4.0.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hocus MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một game puzzle đơn giản nhưng đầy thử thách. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một quả bóng màu đen và điều hướng nó thông qua các thử thách khác nhau để đến được điểm cuối cùng. Điểm đặc biệt của game là các thử thách được xây dựng trên nền tảng của các hình học học thuật như tam giác, vuông, hình chữ nhật, hình tròn… và mỗi màn chơi đều có những yêu cầu khác nhau. Game có đồ họa đơn giản nhưng tinh tế và âm thanh cực kỳ ấn tượng, tạo cảm giác thư giãn và tập trung cho người chơi. Hocus hiện đã được phát hành trên nhiều nền tảng như iOS, Android, PC, Mac và Linux.

Tính năng HACK hocus. MOD APK

hocus. MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

hocus. MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về độ khó: Đây là thử thách cơ bản trong game hocus, trong đó người chơi phải vượt qua các cấp độ với độ khó tăng dần. Các cấp độ này có thể bao gồm các chướng ngại vật khác nhau, như các khối đá, các tường và các vật thể di động.
  2. Thử thách về thời gian: Trong thử thách này, người chơi có một khoảng thời gian giới hạn để hoàn thành một cấp độ. Nếu không hoàn thành trong thời gian đó, người chơi sẽ thất bại và phải bắt đầu lại từ đầu.
  3. Thử thách về số lần di chuyển: Trong thử thách này, người chơi chỉ được di chuyển một số lần nhất định để hoàn thành cấp độ. Nếu người chơi vượt quá số lần di chuyển này, họ sẽ thất bại và phải bắt đầu lại từ đầu.
  4. Thử thách về phối hợp: Đây là thử thách trong đó người chơi phải phối hợp với một hoặc nhiều nhân vật khác để hoàn thành một cấp độ. Các nhân vật này có thể có các kỹ năng và khả năng đặc biệt, và người chơi cần phải tận dụng chúng để vượt qua các thử thách.
  5. Thử thách về sáng tạo: Trong thử thách này, người chơi được cho phép tạo ra các cấp độ của riêng mình bằng cách sử dụng một bộ công cụ đơn giản. Các cấp độ này sau đó có thể được chia sẻ với người chơi khác để họ thử thách bản thân.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack hocus.

Để cài đặt thành công phiên bản Hack hocus. MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “hocus..Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “hocus..Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game hocus. và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *