Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.7
TELEGRAM
5/5 Votes: 230
Developer
OU Games VN
Size
4 MB
Version
1.7
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi trí tuệ vui nhộn và thú vị. Trò chơi có nhiều câu hỏi về đủ các lĩnh vực như toán học, khoa học, lịch sử, địa lý, âm nhạc, phim ảnh, thể thao, văn hóa, đời sống… Người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi này để đi tiếp đến các câu hỏi khó hơn.

Giới thiệu Game Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não

Trò chơi không chỉ giúp người chơi rèn luyện trí thông minh, mà còn giúp nâng cao kiến thức và hiểu biết về thế giới xung quanh. Ngoài ra, trò chơi còn có tính giải trí cao và giúp người chơi thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và các câu hỏi hấp dẫn, Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não là một trò chơi đáng để thử cho những ai yêu thích trò chơi trí tuệ và muốn rèn luyện khả năng tư duy của mình.

Tính năng HACK Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não MOD APK

Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách “Đố vui tình huống”: Đây là thử thách yêu cầu người chơi đưa ra giải pháp cho một tình huống tưởng chừng khó giải quyết. Ví dụ: bạn đang bị mắc kẹt trong một phòng tối, không có điện thoại và đồ ăn uống, bạn sẽ làm gì để thoát khỏi tình huống này?
  2. Thử thách “Trả lời câu hỏi”: Đây là thử thách yêu cầu người chơi trả lời các câu hỏi khó nhằn, đòi hỏi kiến thức và sự tư duy logic. Ví dụ: Trong thần thoại Hy Lạp, vị thần Zeus là vị thần của điều gì?
  3. Thử thách “Tìm từ đồng nghĩa”: Đây là thử thách yêu cầu người chơi tìm ra từ có nghĩa tương đương với từ được đưa ra. Ví dụ: Từ “tuyệt vời” có nghĩa gần giống với từ nào?
  4. Thử thách “Điền từ còn thiếu”: Đây là thử thách yêu cầu người chơi điền từ còn thiếu vào câu thành ngữ hoặc câu danh ngôn. Ví dụ: “Thành công là tổng hòa của…”?
  5. Thử thách “Tìm sai lỗi”: Đây là thử thách yêu cầu người chơi tìm ra từ hoặc câu sai trong đoạn văn. Ví dụ: “Chúng ta nên giữ vững tình đoàn kết để xây dựng một xã hội đoàn kết, hạnh phúc và phát triển.” – từ sai là gì?

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Hỏi Ngu Chút Chơi – Hại Não và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *