Idle Gang MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

0.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 491
Developer
NoPowerup Studios
Size
41 MB
Version
0.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Idle Gang MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một game idle được phát triển bởi nhà phát triển game indie Maf Games. Trong game này, người chơi sẽ đóng vai trò là một ông trùm mafia và điều hành một băng đảng tội phạm.

Giới thiệu Game Idle Gang

Người chơi sẽ bắt đầu với một số lượng nhỏ của tài sản và tiền mặt, và từ đó, họ sẽ phải xây dựng và mở rộng băng đảng của mình. Bằng cách thu thập tiền và tài sản, người chơi có thể tăng cường các hoạt động của băng đảng, như mua sắm vũ khí, thuê tay sai, tổ chức các hoạt động tội phạm và chiến đấu với các băng đảng khác.

Idle Gang cũng có một hệ thống nâng cấp phong phú, cho phép người chơi tăng cường các kỹ năng của băng đảng và giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn. Game cũng có các sự kiện đặc biệt và thưởng hấp dẫn để người chơi có thể tham gia.

Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Idle Gang là một trò chơi idle thú vị và sẽ giúp người chơi thỏa mãn niềm đam mê của mình với thế giới tội phạm.

Tính năng HACK Idle Gang MOD APK

Idle Gang MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Idle Gang MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

 1. Xây dựng băng đảng: Người chơi phải tuyển dụng các thành viên mới, cải thiện kỹ năng và trang bị cho họ để tăng sức mạnh của băng đảng.
 2. Đua xe địa hình: Người chơi phải kiểm soát xe của mình để vượt qua các chướng ngại vật và địa hình khó khăn.
 3. Đánh thuê: Người chơi phải giúp băng đảng kiếm tiền bằng cách tham gia các hoạt động đánh thuê và đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 4. Chiến đấu với băng đối lập: Người chơi phải chiến đấu với các băng đối lập để giành lãnh địa và tăng sức mạnh cho băng đảng.
 5. Tổ chức các hoạt động tội phạm: Người chơi phải quản lý các hoạt động tội phạm của băng đảng, bao gồm buôn bán ma túy, cướp ngân hàng và tiêu diệt đối thủ.
 6. Nâng cấp trang thiết bị: Người chơi phải nâng cấp trang thiết bị của băng đảng, bao gồm vũ khí, xe cộ và trang phục để tăng sức mạnh và chống lại đối thủ.
 7. Tấn công các tòa nhà: Người chơi phải lập kế hoạch và tấn công các tòa nhà của đối thủ để giành lãnh địa và tăng sức mạnh cho băng đảng.
 8. Tham gia các giải đấu: Người chơi phải tham gia các giải đấu để giành danh hiệu và giải thưởng, tăng sức mạnh cho băng đảng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Idle Gang

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Idle Gang MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Idle Gang.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Idle Gang.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Idle Gang và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *