Ikemen Vampire Otome Games MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

2.0.4
TELEGRAM
4/5 Votes: 470
Developer
CYBIRD
Size
149 MB
Version
2.0.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Ikemen Vampire Otome Games MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một game visual novel dành cho phụ nữ có yếu tố lãng mạn và kinh dị. Trong game, người chơi sẽ vào vai một cô gái trẻ tên là Yui và nhập vai vào cuộc phiêu lưu của cô trong thế giới của các vampire đầy nguy hiểm và bí ẩn.

Giới thiệu Game Ikemen Vampire Otome Games

Người chơi sẽ gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân vật nam đẹp (ikemen), mỗi nhân vật sẽ có một câu truyện riêng và tính cách khác nhau. Họ có thể giúp Yui tìm ra sự thật về thế giới của các vampire và cũng có thể trở thành tình yêu của cô.

Game có nhiều tình tiết đầy kịch tính và bất ngờ, người chơi sẽ được lựa chọn các hành động và câu trả lời để ảnh hưởng đến cốt truyện và kết thúc của game.

Ikemen Vampire Otome Games là một game hấp dẫn và thú vị cho những ai yêu thích thể loại visual novel và đam mê thế giới vampire.

Tính năng HACK Ikemen Vampire Otome Games MOD APK

Ikemen Vampire Otome Games MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Ikemen Vampire Otome Games MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Tìm kiếm người yêu: Trong game, bạn sẽ phải tìm kiếm một nhân vật nam để trở thành bạn trai của mình. Thử thách này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ về các nhân vật trong game và đưa ra quyết định đúng đắn.
  2. Chinh phục nhân vật: Mỗi nhân vật trong game đều có tính cách và sở thích riêng. Thử thách của bạn là phải chinh phục được họ bằng cách đưa ra những phản ứng thích hợp và trở thành người yêu của họ.
  3. Giải đố: Trong game có nhiều câu đố và bí ẩn cần phải giải quyết để tiến đến các cấp độ cao hơn. Thử thách này đòi hỏi bạn phải có trí thông minh và sự tập trung cao độ để giải quyết các câu đố khó.
  4. Xây dựng mối quan hệ tốt: Để chinh phục nhân vật, bạn phải xây dựng mối quan hệ tốt với họ. Thử thách này đòi hỏi bạn phải biết cách giao tiếp và tương tác với nhân vật trong game.
  5. Quản lý tài nguyên: Trong game, bạn sẽ phải quản lý tài nguyên như tiền, thức ăn và vật phẩm để có thể tiến đến các cấp độ cao hơn. Thử thách này đòi hỏi bạn phải biết cách quản lý tài nguyên và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Ikemen Vampire Otome Games

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Ikemen Vampire Otome Games MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Ikemen Vampire Otome Games.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Ikemen Vampire Otome Games.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Ikemen Vampire Otome Games và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *