Jelly Fit MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

0.1
TELEGRAM
4/5 Votes: 51
Developer
Murky Entertainment
Size
22 MB
Version
0.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Jelly Fit MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố thú vị và đầy màu sắc được phát triển bởi hãng game BitMango. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải sắp xếp các khối gelatin màu sắc sao cho chúng vừa với không gian trống đã cho.

Giới thiệu Game Jelly Fit

Với cách chơi đơn giản, nhưng đầy thử thách, Jelly Fit có thể giúp người chơi rèn luyện khả năng tư duy và tập trung. Trò chơi có hơn 3.000 cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, và người chơi có thể chơi trong chế độ cá nhân hoặc cạnh tranh với bạn bè trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Jelly Fit cũng có đồ họa đẹp mắt và âm thanh vui nhộn, tạo nên một trải nghiệm chơi game thú vị và thư giãn. Trò chơi có sẵn trên các nền tảng di động như iOS và Android, và hoàn toàn miễn phí tải về và chơi.

Tính năng HACK Jelly Fit MOD APK

Jelly Fit MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Jelly Fit MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về tốc độ: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải nhanh chóng di chuyển các mảnh jelly để tạo thành hình ảnh hoàn chỉnh trước khi thời gian kết thúc.
  2. Thử thách về độ khó: Trong thử thách này, các mảnh jelly sẽ có hình dạng và kích thước khác nhau, khiến cho việc ghép chúng lại trở nên khó khăn hơn.
  3. Thử thách về sức mạnh trí tuệ: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải suy nghĩ kỹ lưỡng để tìm ra cách di chuyển các mảnh jelly sao cho phù hợp với hình dạng và kích thước của chúng.
  4. Thử thách về sự kiên nhẫn: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải tập trung và kiên nhẫn để hoàn thành một bức tranh jelly phức tạp.
  5. Thử thách về sự sáng tạo: Trong thử thách này, người chơi sẽ được cho phép tự do sáng tạo và tạo ra các hình ảnh jelly độc đáo của riêng mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Jelly Fit

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Jelly Fit MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Jelly Fit.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Jelly Fit.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Jelly Fit và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *