Jewels Jungle Treasure MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.9.6
TELEGRAM
5/5 Votes: 435
Developer
IVYGAMES
Size
32 MB
Version
1.9.6
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Jewels Jungle Treasure MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một game giải đố kết hợp với thể loại match-3 được phát triển bởi hãng game Go7Game. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu đến khu rừng hoang dã để tìm kiếm kho báu ẩn trong đó.

Giới thiệu Game Jewels Jungle Treasure

Để tìm được kho báu, người chơi sẽ phải hoàn thành các cấp độ match-3 bằng cách kết hợp ít nhất 3 viên đá giống nhau để chúng biến mất và tích lũy điểm số. Ngoài ra, game còn cung cấp cho người chơi nhiều loại vật phẩm hỗ trợ như bom, tấm lưới hay mũi tên để giúp họ vượt qua các cấp độ khó khăn hơn.

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay cực kỳ hấp dẫn, Jewels Jungle Treasure đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. Game hiện có sẵn trên cả hệ điều hành Android và iOS, và được miễn phí tải về tại cửa hàng ứng dụng của hai hệ điều hành này.

Tính năng HACK Jewels Jungle Treasure MOD APK

Jewels Jungle Treasure MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Jewels Jungle Treasure MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Đồng hồ: Trong một số màn chơi, bạn sẽ có thời gian giới hạn để hoàn thành màn chơi. Nếu bạn không hoàn thành màn chơi trước khi hết thời gian, bạn sẽ thất bại.
  2. Hộp kín: Một số viên đá quý sẽ được giữ trong các hộp kín. Để lấy được viên đá quý trong hộp, bạn phải tìm ra cách để mở hộp đó.
  3. Thạch: Trong một số màn chơi, các viên đá quý sẽ bị che khuất bởi các thạch. Bạn phải loại bỏ thạch đó để có thể lấy được viên đá quý.
  4. Cây cối: Các viên đá quý có thể bị che khuất bởi các cây cối. Bạn phải loại bỏ các cây cối đó để có thể lấy được viên đá quý.
  5. Thử thách đặc biệt: Trong một số màn chơi, bạn sẽ phải đạt được mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như loại bỏ tất cả các viên đá quý cùng một loại hoặc đạt được một số điểm nhất định.
  6. Bóng tối: Trong một số màn chơi, các viên đá quý sẽ bị che khuất bởi bóng tối. Bạn phải sử dụng các viên đá quý để loại bỏ bóng tối và lấy được các viên đá quý ẩn sau đó.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Jewels Jungle Treasure

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Jewels Jungle Treasure MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Jewels Jungle Treasure.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Jewels Jungle Treasure.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Jewels Jungle Treasure và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *