Jewels Miner MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.1.5
TELEGRAM
5/5 Votes: 268
Developer
Ezjoy Network
Size
2 MB
Version
1.1.5
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Jewels Miner MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi điện tử thuộc thể loại game puzzle (đố vui, trí tuệ) được phát triển bởi hãng game GameJoy. Trò chơi có nội dung xoay quanh việc khai thác vàng, kim cương và các loại đá quý khác từ một mỏ đá sâu dưới lòng đất. Người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng tư duy, tính toán và sự nhanh nhẹn để tìm cách xóa bỏ các viên đá vàng, kim cương và đá quý khác bằng cách sắp xếp chúng thành các hàng dọc hoặc ngang có cùng màu. Mục tiêu của trò chơi là thu thập đủ số lượng và loại đá quý cần thiết để hoàn thành màn chơi và tiến đến các cấp độ khó hơn. Jewels Miner có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tính năng HACK Jewels Miner MOD APK

Jewels Miner MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Jewels Miner MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về thời gian: Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để hoàn thành mục tiêu của mình. Thử thách của bạn là phải nhanh chóng xử lý để đạt được mục tiêu trước khi hết thời gian.
  2. Thử thách về số lượng: Mục tiêu của bạn là phải thu thập một số lượng cụ thể các viên đá quý trong mỗi cấp độ. Thử thách của bạn là tìm cách thu thập đủ số lượng này trong số lần chơi giới hạn.
  3. Thử thách về độ khó: Mỗi cấp độ sẽ có một độ khó khác nhau, với các lối đi phức tạp và các rào cản khác nhau. Thử thách của bạn là tìm cách vượt qua những rào cản này một cách thông minh để hoàn thành mục tiêu của mình.
  4. Thử thách về mức độ phức tạp: Có nhiều cấp độ khác nhau trong game, từ những cấp độ đơn giản đến những cấp độ phức tạp hơn. Thử thách của bạn là vượt qua mỗi cấp độ một cách thành công và tiến đến những cấp độ khó hơn.
  5. Thử thách về sức mạnh: Trong game, bạn có thể sử dụng các công cụ và vật phẩm để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Thử thách của bạn là sử dụng chúng một cách thông minh và hiệu quả để đạt được mục tiêu của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Jewels Miner

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Jewels Miner MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Jewels Miner.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Jewels Miner.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Jewels Miner và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *