Just Sudoku – Puzzle Games MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.20
TELEGRAM
4/5 Votes: 427
Developer
Roximderzy Workshop
Size
9 MB
Version
1.20
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Just Sudoku MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố Sudoku miễn phí, được phát triển bởi công ty GASP Mobile Games Inc. Trò chơi này là một trong những trò chơi Sudoku phổ biến nhất trên thị trường và cung cấp cho người chơi hàng ngàn câu đố Sudoku với các cấp độ khác nhau.

Giới thiệu Game Just Sudoku – Puzzle Games

Trong Just Sudoku, người chơi sẽ được cung cấp một bảng Sudoku 9×9 với một số ô đã được điền sẵn. Nhiệm vụ của người chơi là điền các số từ 1 đến 9 vào các ô trống sao cho không có các số trùng lặp trong một hàng, một cột hoặc một khối 3×3 nhỏ.

Với giao diện đơn giản và trực quan, Just Sudoku là trò chơi giải đố tuyệt vời cho những người yêu thích Sudoku và muốn thử thách khả năng tư duy logic của mình. Trò chơi này cũng cung cấp cho người chơi tính năng gợi ý và giải đáp, giúp họ giải quyết các câu đố khó khăn.

Tính năng HACK Just Sudoku – Puzzle Games MOD APK

Just Sudoku – Puzzle Games MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Just Sudoku – Puzzle Games MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thời gian: Trong thử thách này, bạn sẽ phải giải quyết một bảng Sudoku với thời gian giới hạn. Thời gian có thể là 5 phút, 10 phút hoặc 15 phút. Nếu bạn không giải quyết được bảng Sudoku trong thời gian cho phép, bạn sẽ thất bại.
  2. Thử thách độ khó: Trong thử thách này, bạn sẽ phải giải quyết một bảng Sudoku với độ khó tăng dần. Bắt đầu từ bảng Sudoku dễ nhất và chuyển đến bảng Sudoku khó hơn. Nếu bạn không giải quyết được bảng Sudoku trong nỗ lực đầu tiên, bạn sẽ phải chơi lại.
  3. Thử thách số lượng: Trong thử thách này, bạn sẽ phải giải quyết nhiều bảng Sudoku trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể chọn số lượng bảng Sudoku mà bạn muốn giải quyết. Nếu bạn không giải quyết được tất cả các bảng Sudoku trong khoảng thời gian cho phép, bạn sẽ thất bại.
  4. Thử thách độ dài: Trong thử thách này, bạn sẽ phải giải quyết một bảng Sudoku với số lượng ô lớn hơn so với bảng Sudoku thông thường. Bảng Sudoku có thể có 6×6, 8×8 hoặc 10×10 ô. Nếu bạn không giải quyết được bảng Sudoku trong nỗ lực đầu tiên, bạn sẽ phải chơi lại.
  5. Thử thách chế độ chơi: Trong thử thách này, bạn sẽ phải giải quyết bảng Sudoku trong một chế độ chơi đặc biệt. Ví dụ: chế độ chơi ngược, chế độ chơi với số ô bị khóa, chế độ chơi với các ký tự khác thay vì số. Nếu bạn không giải quyết được bảng Sudoku trong nỗ lực đầu tiên, bạn sẽ phải chơi lại.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Just Sudoku – Puzzle Games

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Just Sudoku – Puzzle Games MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Just Sudoku – Puzzle Games.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Just Sudoku – Puzzle Games.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Just Sudoku – Puzzle Games và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *