Kawasaki H2R MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 92
Developer
Kawasaki H2R
Size
5 MB
Version
1.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Kawasaki H2R MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trong những mẫu xe đua tốc độ cao nhất và được sản xuất bởi hãng Kawasaki. Với động cơ siêu nạp 4 xy-lanh DOHC 998cc, Kawasaki H2R có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 400 km/h.

Giới thiệu Game Kawasaki H2R

Game Kawasaki H2R được phát triển bởi hãng game đua xe nổi tiếng Gameloft và là một trong những game đua xe moto được yêu thích nhất hiện nay. Game cho phép người chơi lựa chọn và tùy chỉnh các chiếc xe Kawasaki H2R của riêng mình, từ cải tiến động cơ, hệ thống lái và phanh, đến việc thay đổi màu sắc và thiết kế của xe.

Ngoài ra, game Kawasaki H2R còn cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như đua xe đối kháng với các đối thủ trên toàn thế giới, đua xe trên các đường đua phức tạp và đầy thử thách, hay tham gia vào các sự kiện đua xe đặc biệt để giành được những phần thưởng hấp dẫn.

Với đồ họa 3D sắc nét và âm thanh sống động, game Kawasaki H2R sẽ đưa người chơi vào một thế giới đua xe tốc độ cực kỳ hấp dẫn và đầy cảm xúc.

Tính năng HACK Kawasaki H2R MOD APK

Kawasaki H2R MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Kawasaki H2R MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Kawasaki H2R MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Đua xe tốc độ: Thách thức người chơi điều khiển Kawasaki H2R chạy với tốc độ cao và vượt qua các đối thủ để giành chiến thắng.
 2. Điều khiển xe trên địa hình gồ ghề: Người chơi sẽ phải vượt qua những địa hình khắc nghiệt, như đồi núi, rừng rậm, sa mạc và địa hình đá, để đến đích an toàn.
 3. Thử thách thời gian: Người chơi sẽ phải chạy xe Kawasaki H2R với tốc độ cao nhất có thể và hoàn thành các nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 4. Đua xe trên đường đua: Người chơi sẽ tham gia các cuộc đua trên đường đua với các đối thủ khác, và phải hoàn thành vòng đua đầy thử thách.
 5. Điều khiển xe trên mặt nước: Thử thách người chơi điều khiển xe Kawasaki H2R trên mặt nước với tốc độ cao, và vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi.
 6. Điều khiển xe trên không trung: Người chơi sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật trên không trung và hoàn thành các nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 7. Điều khiển xe trên đường ray: Thử thách người chơi điều khiển xe Kawasaki H2R trên đường ray và vượt qua các chướng ngại vật, và hoàn thành các nhiệm vụ.
 8. Điều khiển xe trên địa hình đầy rẫy cát: Người chơi sẽ phải vượt qua địa hình đầy cát trên sa mạc, và hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.
 9. Điều khiển xe trên đường đèo: Thử thách người chơi điều khiển xe Kawasaki H2R trên các đường đèo thông qua các con dốc và khúc cua đầy thử thách.
 10. Điều khiển xe trong đêm tối: Người chơi sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật trong đêm tối với ánh sáng của đèn pha, và hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Kawasaki H2R

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Kawasaki H2R MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Kawasaki H2R.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Kawasaki H2R.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Kawasaki H2R và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *