Kiếm Động Cửu Thiên hợp tác cùng APKJoymi thúc đẩy lĩnh vực Game MOD

19 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)
Kiếm Động Cửu Thiên hợp tác cùng APKJoymi thúc đẩy lĩnh vực Game MOD

Vào ngày 19/6/2023 đại diện Kiếm Động Cửu Thiên ông Trần Hoàng Hải cùng bà Bùi Thị Yến đại diện thương hiệu APKJoymi chính thức ký quyết định hợp tác với nhau, 2 bên sẽ cùng đồng hành xây dựng và phát triển hợp tác lâu dài để thúc đẩy lĩnh vực Game MOD.

Kiếm Động Cửu Thiên được biết đến là 1 trong những Website lâu đời trong lĩnh vực Game MOD. Chúng tôi cập nhật liên tục những phiên bản HACK/MOD tới cộng đồng những anh em đam mê chơi game mobile trên toàn Việt Nam.

Về phía APKJoymi tuy là 1 thương hiệu mới được thành lập. Tuy nhiên APKJoymi được xây dựng với nguồn vốn từ Công Ty Cổ Phần JoyMi Entertainment. Với nguồn lực mạnh hiện tại APKJoymi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ cao, tốc độ cập nhật Game MOD cực nhanh và có nhiều tính năng MOD VIP mới chưa đơn vị nào cung cấp.

Nội dung lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 bên

Dưới đây là nội dung chính ký kết hợp tác giữa Kiếm Động Cửu Thiên và APKJoymi

  • 2 Tổ chức chia sẻ những phiên bản Game & Ứng dụng MOD cho nhau.
  • Đội ngũ kỹ thuật phối hợp với nhau để trau dồi kinh nghiệm cũng như thảo luận về các tính năng MOD của các Game & Ứng dụng.
  • 2 Bên sử dụng các phiên bản Game & Ứng dụng MOD của nhau hoàn toàn miễn phí (có ghi nguồn).
  • Cùng nhau hoàn thành các kế hoạch đặt ra, hỗ trợ 2 website https://kiemdongcuuthien.vnhttps://apkjoymi.com ngày càng phát triển.

Theo nội dung ký kết, trong 05 năm tới từ 2023 đến 2028, hai bên sẽ mở rộng hợp tác trong lĩnh vực Game MOD. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật 2 bên có thể trao đổi công nghệ để phục vụ cho công việc Hack Game một cách tốt nhất có thể.

Lợi ích của việc hợp tác giữa 2 bên

Ông Trần Hoàng Hải cho biết:

Với việc ký kết hợp tác chiến lược lần này chúng tôi tự tin đội ngũ kỹ thuật APKJoymi Team sẽ hỗ trợ chúng tôi thêm nhiều kinh nghiệm mới trong việc phát triển Game MOD. Trước đây Tôi và 2 thành viên Trần Ngọc ToànVũ Tuấn Dũng đã từng có hơn 5 năm trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm về lập trình ứng dụng Android và IOS.

Bà Bùi Thị Yến cũng cho biết:

APKJoymi là một thương hiệu còn non trẻ trong lĩnh vực Game MOD. Chính vì thế chúng tôi đề cao tinh thần nỗ lực và học hỏi. Với việc ký kết hợp tác với Kiếm Động Cửu Thiên chúng tôi tin rằng đây sẽ là 1 bước đột phá bởi anh Hoàng Hải cùng với đội ngũ của Kiếm Động Cửu Thiên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh lực này. Việc hợp tác lần này chắc chắn sẽ giúp cho APKJoymi có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như các phiên bản Game & Ứng dụng MOD chất lượng.

Thông tin về thương hiệu APKJoymi

Logo Thương Hiệu Game MOD: APKJoymi
Logo Thương Hiệu Game MOD: APKJoymi
  • Ngày ra mắt: 18 tháng 5 năm 2023
  • Website: https://apkjoymi.com
  • Lĩnh vực: Game & Ứng Dụng MOD
  • Email: apkjoymi@gmail.com
  • Địa chỉ: Toà CT1, chung cư ICID Complex, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội (Maps chi tiết)

Tổng hợp các Trang Mạng xã hội của APKJoymi

Viết đánh giá

error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!