Kuku Kube Puzzle Game MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.2
TELEGRAM
3/5 Votes: 154
Developer
bnooXoft Inc.
Size
786 KB
Version
1.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Kuku Kube Puzzle Game MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi trí tuệ đơn giản nhưng vô cùng thú vị và gây nghiện. Trò chơi này có thể được chơi trực tuyến trên nhiều trình duyệt web hoặc được tải xuống miễn phí trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại di động.

Giới thiệu Game Kuku Kube Puzzle Game

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi là tìm và bấm vào ô vuông có màu khác với các ô vuông xung quanh trong thời gian ngắn nhất có thể. Với mỗi cấp độ, số lượng ô vuông sẽ tăng lên và thời gian để tìm kiếm sẽ giảm đi, đòi hỏi người chơi phải sử dụng tốc độ và sự tập trung của mình để đạt được điểm số cao nhất.

Trò chơi này được thiết kế với giao diện đẹp mắt và âm thanh sống động, thu hút người chơi mọi lứa tuổi. Nó cũng là một cách tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng tập trung và tăng cường khả năng phản xạ của mình.

Tính năng HACK Kuku Kube Puzzle Game MOD APK

Kuku Kube Puzzle Game MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Kuku Kube Puzzle Game MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách màu sắc: Điều này yêu cầu bạn tập trung và phân biệt các màu sắc khác nhau một cách nhanh chóng. Bạn sẽ được cho một bảng màu và phải tìm ra ô có màu khác với các ô khác.
  2. Thử thách thời gian: Bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tìm và chọn ô có màu khác. Thử thách này yêu cầu bạn nhanh nhẹn và chính xác trong việc phân biệt màu sắc.
  3. Thử thách độ khó: Bạn có thể chọn thử thách với độ khó khác nhau, từ dễ đến khó. Thử thách với độ khó cao yêu cầu bạn phân biệt các màu sắc rất tinh tế và nhanh chóng.
  4. Thử thách với số lượng ô: Bạn có thể chọn thử thách với số lượng ô khác nhau, từ 16 đến 64. Thử thách với số lượng ô nhiều yêu cầu bạn có khả năng phân biệt màu sắc nhanh chóng và chính xác.
  5. Thử thách với chế độ mù: Bạn có thể chọn chế độ mù để thử thách khả năng phân biệt màu sắc của mình khi không có màu sắc để hỗ trợ. Thử thách này yêu cầu bạn phải tập trung và sử dụng khả năng nhận diện hình ảnh của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Kuku Kube Puzzle Game

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Kuku Kube Puzzle Game MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Kuku Kube Puzzle Game.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Kuku Kube Puzzle Game.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Kuku Kube Puzzle Game và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *