Lamput Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 429
Developer
Himanshu hingwashiya
Size
9 MB
Version
1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Lamput Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi điện tử trên nền tảng trực tuyến được phát triển bởi Cartoon Network. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào Lamput, một nhân vật hoạt hình được tạo ra bởi hãng phim truyền hình Ấn Độ, để đối đầu với hai tên cướp và tránh bị bắt giữ.

Giới thiệu Game Lamput Game

Game Lamput Game có đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn. Người chơi sẽ phải di chuyển Lamput qua các bức tường, vật cản và tránh các chướng ngại vật để giành chiến thắng. Ngoài ra, game còn có các level khác nhau với độ khó tăng dần, từ đó tạo ra thử thách đối với người chơi.

Game Lamput Game được phát hành miễn phí trên các trang web chơi game trực tuyến và có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt web của người chơi. Game cũng có phiên bản dành cho thiết bị di động để người chơi có thể chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Tính năng HACK Lamput Game MOD APK

Lamput Game MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Lamput Game MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Lamput Game MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách vượt chướng ngại vật: Trong game, Lamput sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật như lửa, đinh ba, bóng tối, và các trận bão. Thử thách này yêu cầu người chơi phải có phản xạ nhanh và kỹ năng điều khiển tốt để giúp Lamput vượt qua các chướng ngại vật và đến đích an toàn.
  2. Thử thách tìm đường đi: Trong một số cấp độ, Lamput sẽ phải tìm đường đi đúng để đến được đích. Người chơi phải suy nghĩ và tìm cách để giúp Lamput tìm ra đường đi đúng, tránh các chướng ngại vật và đến đích an toàn.
  3. Thử thách tìm kiếm đồ vật: Trong một số cấp độ, Lamput sẽ phải tìm kiếm các đồ vật để mở khóa cánh cửa hoặc giải quyết các khó khăn khác. Người chơi phải tìm cách để giúp Lamput tìm được các đồ vật này trong thời gian ngắn nhất có thể.
  4. Thử thách đua xe: Trong một số cấp độ, Lamput sẽ tham gia vào các cuộc đua xe và phải đua với các đối thủ khác để đến đích đầu tiên. Người chơi phải điều khiển xe của Lamput và sử dụng các kỹ năng lái xe để đua với đối thủ và giành chiến thắng.
  5. Thử thách chiến đấu: Trong một số cấp độ, Lamput sẽ phải chiến đấu với các kẻ thù để tiến tới đích. Người chơi phải sử dụng các kỹ năng chiến đấu của Lamput để đánh bại các kẻ thù và tiến tới đích an toàn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Lamput Game

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Lamput Game MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Lamput Game.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Lamput Game.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Lamput Game và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *