LEGO® DC Mighty Micros MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.7.1418
TELEGRAM
4/5 Votes: 394
Developer
LEGO System A/S
Size
72 MB
Version
1.7.1418
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

LEGO® DC Mighty Micros MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi LEGO Systems, Inc. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc đua xe giữa các siêu anh hùng và siêu ác nhân của vũ trụ DC Comics.

Giới thiệu Game LEGO® DC Mighty Micros

Người chơi sẽ có cơ hội chọn một trong các nhân vật như Batman, Superman, Wonder Woman, Joker, Harley Quinn và Catwoman để tham gia vào cuộc đua. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật và chạy đua với đối thủ của mình để giành chiến thắng.

Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, âm nhạc sôi động và gameplay đầy thử thách. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mở khóa các nhân vật mới và nâng cấp xe của mình để trở thành siêu anh hùng thực sự.

LEGO® DC Mighty Micros là một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho các fan của siêu anh hùng DC Comics và LEGO.

Tính năng HACK LEGO® DC Mighty Micros MOD APK

LEGO® DC Mighty Micros MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

LEGO® DC Mighty Micros MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

LEGO® DC Mighty Micros MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Đua xe với tốc độ cao: Thử thách này yêu cầu người chơi lái xe LEGO® DC Mighty Micros với tốc độ cao để vượt qua các chướng ngại vật và đánh bại các đối thủ.
 2. Truy đuổi tội phạm: Trong thử thách này, người chơi phải đuổi theo tội phạm và đánh bại hắn ta bằng cách sử dụng sức mạnh của các siêu anh hùng.
 3. Chiến đấu với những kẻ thù: Thử thách này yêu cầu người chơi đánh bại những kẻ thù LEGO® DC Mighty Micros bằng cách sử dụng các vũ khí và sức mạnh của các siêu anh hùng.
 4. Thu thập tiền thưởng: Trong thử thách này, người chơi phải thu thập tiền thưởng bằng cách vượt qua các trở ngại và đánh bại các kẻ thù.
 5. Giải cứu con tin: Thử thách này yêu cầu người chơi giải cứu con tin bằng cách đánh bại các tên cướp và sử dụng sức mạnh của các siêu anh hùng để bảo vệ người dân.
 6. Tránh các chướng ngại vật: Trong thử thách này, người chơi phải tránh các chướng ngại vật và vượt qua các mức độ khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.
 7. Chạy đua với thời gian: Thử thách này yêu cầu người chơi vượt qua các mức độ trong thời gian ngắn nhất có thể để đạt được điểm số cao nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack LEGO® DC Mighty Micros

Để cài đặt thành công phiên bản Hack LEGO® DC Mighty Micros MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “LEGO® DC Mighty Micros.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “LEGO® DC Mighty Micros.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game LEGO® DC Mighty Micros và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *