Make More MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

3.5.14
TELEGRAM
3/5 Votes: 239
Developer
Bad Crane
Size
37 MB
Version
3.5.14
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Make More MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi di động miễn phí được phát triển bởi Fingersoft, nơi người chơi sẽ đóng vai trò là một giám đốc nhà máy. Nhiệm vụ của bạn là sản xuất các sản phẩm và kiếm tiền từ việc bán chúng.

Giới thiệu Game Make More

Trong Make More, bạn sẽ bắt đầu với một nhà máy nhỏ và phải tăng cường năng suất của nó bằng cách thuê thêm nhân viên, mua máy móc mới và nâng cấp các thiết bị. Bạn cũng có thể tạo ra các sản phẩm mới để bán, nhưng đừng quên giữ mức giá hợp lý để khách hàng sẵn sàng mua hàng của bạn.

Với đồ họa đơn giản và âm thanh vui nhộn, Make More là một trò chơi giải trí thú vị cho mọi người. Bạn có thể chơi miễn phí trên các thiết bị di động của mình và thử sức với những thử thách mới trong game. Hãy cùng tìm hiểu và trở thành một giám đốc nhà máy thành công trong Make More!

Tính năng HACK Make More MOD APK

Make More MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Make More MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Tăng sản lượng sản phẩm: Trong game Make More, một trong những thử thách lớn nhất là tăng sản lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  2. Tăng tốc độ sản xuất: Thử thách tiếp theo là tăng tốc độ sản xuất để có thể sản xuất nhiều sản phẩm hơn trong cùng một thời gian.
  3. Nâng cấp thiết bị: Để tăng năng suất và hiệu quả sản xuất, người chơi sẽ cần nâng cấp thiết bị và trang bị cho nhân viên của mình.
  4. Thuê nhân viên mới: Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, người chơi sẽ phải thuê thêm nhân viên mới để giúp tăng năng suất sản xuất.
  5. Đáp ứng yêu cầu đặc biệt: Trong game, khách hàng sẽ yêu cầu sản phẩm đặc biệt và người chơi sẽ phải đáp ứng yêu cầu đó để có thể đạt được điểm số cao.
  6. Kiểm soát chi phí: Trong quá trình sản xuất, người chơi sẽ phải kiểm soát chi phí để đảm bảo lợi nhuận và duy trì hoạt động của nhà máy.
  7. Đối phó với sự cố: Trong quá trình sản xuất, có thể xảy ra các sự cố như máy móc hỏng hóc hoặc thiết bị bị hư hỏng. Người chơi sẽ phải đối phó với những sự cố này để đảm bảo sản lượng sản phẩm không bị gián đoạn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Make More

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Make More MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Make More.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Make More.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Make More và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *