Marble Blast Gold Balls MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

4.1
TELEGRAM
5/5 Votes: 404
Developer
YiQu Game Studio
Size
19 MB
Version
4.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Marble Blast Gold Balls MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi điều khiển bi cầu trượt đầy thử thách và phấn khích. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một viên bi cầu và cố gắng điều khiển nó qua các mê cung, vượt qua các chướng ngại vật và thu thập các đồng xu để đạt điểm số cao nhất.

Giới thiệu Game Marble Blast Gold Balls

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ sẽ có các thử thách và độ khó khác nhau. Người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng điều khiển chính xác để tránh các chướng ngại vật, nhảy qua các khối đá và đạt được các mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Marble Blast Gold Balls có đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, tạo nên một trải nghiệm chơi game đầy thú vị và hấp dẫn. Trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi và sẽ đem lại cho người chơi những giờ phút giải trí tuyệt vời.

Tính năng HACK Marble Blast Gold Balls MOD APK

Marble Blast Gold Balls MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Marble Blast Gold Balls MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thời gian: Trong thử thách này, người chơi phải hoàn thành một level trong khoảng thời gian nhất định. Nếu không hoàn thành trong thời gian đó, người chơi sẽ thất bại và phải chơi lại level đó.
  2. Thử thách điểm số: Trong thử thách này, người chơi phải cố gắng đạt được điểm số cao nhất trong một level. Điểm số được tính dựa trên thời gian hoàn thành, số lượng bóng đã ghi điểm và số lần bóng đã rơi xuống trong hố.
  3. Thử thách địa hình: Trong thử thách này, người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật và tránh các hố để hoàn thành level. Địa hình trong các level sẽ thay đổi và trở nên khó khăn hơn khi qua mỗi level.
  4. Thử thách vật phẩm: Trong thử thách này, người chơi phải sử dụng các vật phẩm để giúp hoàn thành level. Ví dụ như sử dụng bóng bẩy để bóng bay lên cao hơn hoặc sử dụng vật phẩm tăng tốc để di chuyển nhanh hơn.
  5. Thử thách đồng đội: Trong thử thách này, người chơi phải hoàn thành level cùng với một đồng đội. Hai người chơi sẽ phải cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật và tránh hố để hoàn thành level. Thử thách này thường được chơi trong chế độ đối đầu trực tuyến.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Marble Blast Gold Balls

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Marble Blast Gold Balls MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Marble Blast Gold Balls.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Marble Blast Gold Balls.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Marble Blast Gold Balls và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *